VATA không tự phong tặng Giáo sư âm nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn 17

Chủ nhật - 27/08/2017 10:32

VATA không tự phong tặng Giáo sư âm nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn													 17

 Đó là khẳng định của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) khi báo cáo Bộ Công Thương về việc phong tặng danh hiệu cho ca sĩ Ngọc Sơn.

Bộ Công Thương cho biết chiều ngày 25-8 đã nhận được Công văn số 130/CV-VATA của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam báo cáo các vấn đề liên quan đến việc tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn (ca sĩ Ngọc Sơn) có ghi nội dung “Giáo sư âm nhạc - ca sĩ”.

Theo báo cáo của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, ngay sau khi nhận được công văn yêu cầu báo cáo của Bộ Công Thương, ngày 24-8, VATA đã họp Ban thường vụ mở rộng để xem xét sự việc.

Theo đó, Ban thường vụ VATA cho biết đã thống nhất yêu cầu Ban tổ chức thuộc hội có tờ trình liên quan tới hồ sơ đề nghị lãnh đạo Hội ký tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn có ghi “Giáo sư âm nhạc - ca sĩ” phải báo cáo.

Đồng thời giao cho Ban kiểm tra Trung ương Hội chủ trì, phối hợp với Ban tổ chức kiểm tra các tài liệu có liên quan đến ông Phạm Ngọc Sơn với cụm từ “giáo sư âm nhạc” có kết luận chính thức gửi Ban Thường vụ Hội trước ngày 2-9 tới để xử lý theo Điều lệ và quy định hiện hành.

Cơ quan này khẳng định với lãnh đạo Bộ Công Thương là “không phong tặng “giáo sư âm nhạc” cho ông Phạm Ngọc Sơn như một số cơ quan báo chí đã thông tin”, VATA khẳng định và cho biết thêm là “khi có kết luận xử lý chính thức chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo”.

N.AN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây