Cách thiết lập hình nền vô cực trên Galaxy S8

Thứ tư - 19/07/2017 10:54

Cách thiết lập hình nền vô cực trên Galaxy S8

Cách thiết lập hình nền vô cực trên Galaxy S8
Và viền mỏng dính độc đáo của Samsung Galaxy S8 luôn là tâm điểm lôi cuốn sự chú ý của người sử dụng ngay từ cái nhìn trước tiên.

Để "thích nghi" với màn hình vô cực này, Samsung đã đưa ra các mẫu hình nền vô vực cho Galaxy S8. Không giống như các hình nền Android khác, hình nền vô cực của Galaxy S8 hoạt động bằng cách thiết lập tích hợp giữa màn hình khóa, màn hình chính và màn hình luôn hiển thị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về qui định hoạt động cũng như các thiết lập hình nền vô cực. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Áp dụng Samsung Themes với các mẫu hình nền vô cực được tích hợp sẵn trên Galaxy S8. Mở vận dụng và chọn một bộ hình nền. Chắc Anh chị em sẽ thắc bận bịu tại sao lại là “bộ hình nền” chứ không phải là một hình nền? Đó là vì một bộ hình nền này bao gồm ba hình nền động khác nhau - một cho màn hình luôn hiển thị, một cho màn hình khóa và rốt cuộc là cho màn hình chính.

 

Tất cả những gì người chơi cần làm là chọn một bộ hình nền vô cực từ ứng dụng Samsung Themes. Sau đó, tắt máy và chạm vào Galaxy S8 để hình thành hình nền luôn hiển thị. Để chuyển sang màn hình khóa, nhấn nút Home ảo. Vuốt hoặc sử dụng dấu vân tay, quét mống mắt để mở khóa dế yêu . Sau khi mở khóa, màn hình chính sẽ xuất hiện.

 

Cách thiết lập hình nền vô cực trên Galaxy S8

Cả 3 màn hình đều có một dải vũ trụ đang di chuyển trên hình nền nhưng mà vẫn sắc nền ở mỗi hình nền khác biệt . Hình nền đầu tiên với sắc đẹp nền hơi tối trong lĩnh vực khi hình nền màn hình khóa và màn hình chính với màu sắc tươi sáng hơn. Vậy là chúng ta đã biết cách thiết lập hình nền vô cực trên Samsung Galaxy 8, còn ngần ngại gì mà vẫn không thử ngay trên dế yêu của mình đi nào.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây