CB – Vay gửi tiền rộn ràng xuân sang

Thứ bảy - 04/02/2017 12:06

CB – Vay gửi tiền rộn ràng xuân sang

CB – Vay gửi tiền rộn ràng xuân sang
Trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, gần hai năm qua, CB đã và đang định hướng phát triển thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, tập trung chính phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ.

Trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, gần hai năm qua, CB đã và đang định hướng phát triển thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, tập trung chính phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ.

Khởi động cho vay trở lại từ giữa năm 2016 và đạt được dư nợ khả quan bước đầu. Năm 2017, CB dành 4.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân với các gói sản phẩm đa dạng phục vụ vay tiêu dùng, vay xây sửa nhà, mua nhà, mua xe...

Đồng thời, cũng nhân dịp năm mới, bên cạnh các ưu đãi chính sách dành cho khách hàng vay; với các khách hàng tiền gửi, CB dự kiến triển khai chương trình quà tặng hấp dẫn “Đón xuân sang – Rộn ràng quà tặng” trong quý I/2017 thay lời chúc xuân ấm áp.

Với tiêu chí dịch vụ chu đáo, thủ tục nhanh gọn, CB mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ tin cậy của các gia đình Việt.

Với khách hàng gửi tiết kiệm: Đón xuân sang - Rộn ràng quà tặng

Xuân về tết đến là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành ấm áp và cùng mong chờ những niềm vui đến với gia đình. Đặc biệt hơn khi nhận được quà tặng trong những ngày đầu năm mới sẽ mang lại may mắn cho gia đình, khởi đầu một năm mới thuận lợi, thành công.

Với ý nghĩa đó, thay lời chúc xuân gửi đến khách hàng, CB triển khai chương trình “Đón xuân sang – Rộn ràng quà tặng” trên toàn hệ thống.

CB – Vay gửi tiền rộn ràng xuân sang

Theo đó, trong thời gian áp dụng chương trình từ ngày 24/1/2017 đến hết ngày 23/3/2017 tất cả khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng ấn tượng mang thương hiệu CB như bộ ấm trà, ly sứ, nón bảo hiểm, áo mưa, móc khóa xinh xắn...

Đặc biệt, đúng với ý nghĩa chương trình nhân dịp “Đón xuân sang”, quà tặng mang giá trị cộng thêm, nhân thêm niềm vui xuân đến khách hàng nên khách hàng vẫn được giữ nguyên lãi suất tiền gửi hấp dẫn và nhận thêm quà tặng.

Với khách hàng vay: Chủ động lãi suất – Nâng cấp phong độ

Có lẽ, CB đã khá đồng cảm với các gia đình hiện đại đang chiếm một phần không nhỏ trong số khách hàng hiện hữu khi những băn khoăn về tài chính để nâng cao giá trị sống, “nâng cấp phong độ” với những mong muốn chính đáng về một căn nhà mơ ước, một chiếc xe mơ ước hay một khoản tiền “ra tấm ra món” là một phần trong những nỗ lực suốt năm qua và trước đó của họ.

Chính vì vậy, đúng như thông điệp “Tùy chọn lãi suất – Nâng cấp phong độ”, chương trình lãi suất dành cho các sản phẩm vay của CB dành toàn quyền chủ động cho khách hàng với rất nhiều gói lãi suất “tùy chọn”. Mức lãi suất ưu đãi cho vay hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm.

Tất cả các khách hàng vay được tự chọn gói lãi suất phù hợp với điều kiện trả nợ. Tính đến thời điểm hiện tại, CB đang đưa ra ít nhất 3 phương án lãi suất tùy chọn dành cho các khoản vay có thời hạn trên 10 năm để khách hàng chọn lựa.

Theo đó, khách hàng chủ động tùy chọn gói lãi suất phù hợp tương ứng với các điều kiện lãi suất cố định 1 năm, 2 năm và 3 năm.

Tùy chọn lãi suất và phương án lãi suất phù hợp nhất là “điểm cộng” trong phương thức cho vay linh hoạt của CB với ưu thế sự chủ động dành cho khách hàng.

CB - Ngân hàng Xây Dựng là một trong những ngân hàng 100% vốn sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank. Gần hai năm qua kể từ khi chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu Nhà nước, CB đang định hướng phát triển thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại.

"Năm 2017 là năm CB tập trung nguồn lực cho mảng tín dụng với nhiều gói sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Đồng thời, công tác xử lý và thu hồi nợ xấu sẽ được CB đặc biệt chú trọng và đẩy mạnh", đại diện ngân hàng này cho biết.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Nguồn tin: cafef.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây