Backlink 2017, kiếm backlink sạch và chất

Chủ nhật - 27/08/2017 10:29

Backlink 2017, kiếm backlink sạch và chất

Trong chiến lược SEO 2017 này, có một vài thứ thay đổi, thay đổi rõ rệt nhất có lẽ là backlink. Bởi …
Want create site? Find and plugins.

Trong này, có một vài thứ thay đổi, thay đổi rõ rệt nhất có lẽ là . Bởi từ xưa tới nay và các cỗ khác vẫn coi backlink là một tín hiệu quan trọng để giúp một lên top. Tuy nhiên chúng thay đổi thuật toán liên tục và cải tiến chất lượng kết quả để chống lại các website SPAM hoặc các SEOer đội mũ đen.

Backlink 2017, kiếm backlink sạch và chất

Cái mà chúng ta luôn nhắc lại có lẽ là , nhưng hiếm khi chúng ta có được một backlink tự nhiên đúng nghĩa. Chắc may ra có các báo đài lớn hoặc các trang web của hãng lớn là có backlink tự nhiên do người dùng dẫn chứng trỏ về. Còn lại nhiệm vụ của các SEOer là liên tục tạo ra các backlink tự nhiên mà không tự nhiên bằng nhiều thủ thuật khác nhau. Trong đó có mẹo là được sử dụng nhiều nhất.

Chắc chắn các bạn đã từng nhìn thấy những đối thủ có cực ít backlink nhưng lại cưỡi lên đầu chúng ta có hàng chục ngàn backlink đúng không nào ? Chuyện này cực kỳ đơn giản. Backlink trong 2017 này được đánh giá thấp hơn chút so với các năm trước. Hiện nay các yếu tố khác được tăng lên bao gồm:

  1. Chất lượng bài viết đỉnh, tốt
  2. Uy tín của website, có thể là tuổi đời hoặc lượt truy cập ổn định
  3. Được đăng bài thường xuyên ( quan trọng, )
  4. Backlink tốt, liên quan, từ trang uy tín

Như vậy, backlink chỉ cần có và chất lượng, chứ không cần nhiều backlink như trước nữa. Các bạn nên tập chung vào viết bài thật chất lượng. Tiếp tới là đăng bài thường xuyên. Tôi để ý rằng nếu chịu khó tăng backlink với chịu khó đăng bài và ít backlink, thì website có nhiều bài viết và được đăng thường xuyên sẽ lên nhanh hơn và lên bền vững hơn rất nhiều !

Gần đây tôi có tư vấn cho hai ông bạn cho website dịch vụ của mình, gồm website và website bán . Cả hai đều đi theo phong cách giống nhau là đăng bài thật chăm chỉ, sau đó backlink lấy vừa đủ từ các trang uy tín và không cần lấy thêm nhiều backlink nữa vì các bạn ấy cũng không giỏi đi kiếm backlink. Kết quả là cả hai đều góp mặt từ khóa trong top 10. Tuy chưa lên cao nhưng đảm bảo chúng sẽ từ từ lên cao nữa.

Vì thế, trong những năm 2017 trở về sau, rất có thể các backlink chất lượng mới được tính vào điểm của website. Đơn giản là backlink có thể spam hàng loạt nên các cỗ máy tìm kiếm sẽ dành thời gian nhiều hơn để lọc các backlink này.

Nội dung của website ngày càng được chú trọng, các ngày càng có vai trò cao hơn trong việc lên thứ hạng website.

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new and apps.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây