Diễn đàn SEO lấy lợi nhuận từ đâu ?

Thứ tư - 11/01/2017 08:10

Diễn đàn SEO lấy lợi nhuận từ đâu ?

Hôm nay, Jam lại được yêu cầu thiết kế diễn đàn cho một nhóm cá nhân vừa đi học SEO về, họ …

Hôm nay, Jam lại được yêu cầu thiết kế cho một nhóm cá nhân vừa đi học về, họ muốn lập diễn đàn bằng WordPress cho dễ seo ( họ lầm là WordPress dễ SEO, Okey ! ) và ngoài ra Wp có chức năng Multisite nên dù sao tạo hàng loạt diễn đàn cũng khá dễ dàng, để tạo ra một network làm việc liên tục thì mã nguồn cũng khá quan trọng, thay vì chọn PHPbb và VBB hay Xenforo, người ta hoàn toàn có thể làm chức năng tương tự trên WordPress !

Nhiều bạn sẽ tự hỏi, liệu các có thể thu được lợi nhuận không ? Lợi nhuận ấy lấy từ đâu ? Xin thưa với các bạn là lấy lợi nhuận từ hai nguồn chủ yếu: Một là bán quảng cáo như các trang khác, hai là cấp tài khoản VIP cho các Mem để các Mem có thể đăng bài viết không cần kiểm duyệt, hoặc đường link dofollow !

Lưu ý khi mua tài khoản VIP

Diễn đàn SEO nào cũng có hệ thống diễn đàn khác trong cùng một hệ thống, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nên các hệ thống này thường có chất lượng thấp, các tài khoản VIP khi đã bỏ tiền ra mua thường tranh thủ tối đa cơ hội đăng bài viết và đăng , cho nên nó thường bị dòm ngó bởi , nên các bạn cần phải lưu ý:

  1. Đừng hi vọng nhiều vào hệ thống diễn đàn
  2. Đừng đăng quá nhiều
  3. Đừng chỉ đăng trên diễn đàn

Diễn đàn SEO có nhiều nguy cơ tiềm ẩn, các bạn nên nhớ là nó có thể bị banned bất kì lúc nào, việc đăng trên diễn đàn cũng có thể làm của bạn lên cao hơn, nhưng nếu lạm dụng thì cả website của bạn cùng với hệ thống diễn đàn chết chìm có ngày !

Chúc các bạn thành công !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây