Đừng bao giờ bỏ học để đến với kiếm tiền trực tuyến

Thứ tư - 11/01/2017 08:11

Đừng bao giờ bỏ học để đến với kiếm tiền trực tuyến

Cảnh báo với các bạn, trên thế giới ảo này không phải sự việc nào cũng chính xác, không phải trường hợp …

Cảnh báo với các bạn, trên thế giới ảo này không phải sự việc nào cũng chính xác, không phải trường hợp nào cũng là đa số, và không phải con số nào cũng là thật, riêng việc là việc lâu dài của cả đời, đừng bao giờ bỏ học để làm việc này !

Xem thêm: và !

Đừng bao giờ bỏ học để đến với kiếm tiền trực tuyến

Nên nhớ, con đường là con đường không bao giờ phản bội con người, đừng bao giờ bỏ nó !

Có học là gần như có tất tật

Một: Có học là có tốt, điều đó sẽ là đương nhiên, bạn tôi đi xin việc cong đít được mức lương 5 triệu dưới khu công nghiệp, đi rủ một thằng khác trong làng cùng xuống, vì nó có bằng cao đẳng kế toán cho nên vào công ty cái là được nhấc lên làm cán bộ !

Trường hợp bằng đại học thất nghiệp là do mấy thằng học dốt / đút lót được bằng/ lười thì mới không kiếm được việc, đừng biện minh gì cả !

Hai: Có học là có nhận thức, cho dù thế nào thì người khác nhìn bạn cũng có đôi phần nể nếu như họ không có bằng học như bạn !

Có học, câu nói khác ngay, có nhận thức nói gì cũng có dẫn chứng, nói gì cũng có vẻ đúng, đừng để người ta khinh vì mình không có bằng !

Ba: Học chưa bao giờ thừa, ai đó có nói câu này “con đường học là con đường không bao giờ phản bội con người”, việc theo đuổi tri thức là việc cả đời !

Bốn: Trẻ không học già không thể học tốt được, khi trẻ là lúc chúng ta phải học, còn kiếm tiền là việc cả đời, khi trẻ có bố mẹ nuôi, chưa vướng bận điều gì thì cố gắng học cho tốt rồi sau này tính !

Năm: Học mang lại cho chúng ta đủ các lợi ích, nó mang lại lợi ích cả đời, vài ba chữ tôi không thể kể hết được những gì học mang lại, các bạn nên hoàn thành chương trình học, 22 tuổi đâu có quá muộn ?

Chưa phải ai cũng kiếm được tiền trực tuyến

Con đường học không có rủi ro, học được ít nào là được, nhưng con đường làm giàu luôn có rủi ro, đừng đùa !

Bạn có thể không kiếm được nhiều tiền như mong muốn

Nếu bạn mong muốn có con số 1 ngàn đô / tháng, nhưng chưa chắc bạn đã kiếm được con số đó, hoặc muốn đạt được thì cũng là con đường dài, rất dài, rất lâu và rất vất vả ! Các khóa học kiếm tiền trực tuyến thường đánh bóng các con số làm cho bạn ảo hóa nó, đừng nói ngàn đô vội, trăm đô cũng là quá khó với một số bạn !

Khi không đạt được con số như mong muốn, bạn sẽ có thể bị lỡ