Không tiêu được tiền là thất bại, hoàn toàn thất bại

Thứ tư - 11/01/2017 08:10

Không tiêu được tiền là thất bại, hoàn toàn thất bại

Ngày hôm kia tôi có nhận lời setting một tài khoản Google Adwords cho nhỏ bạn, giới hạn ngân sách là 1 …

Ngày hôm kia tôi có nhận lời setting một tài khoản cho nhỏ bạn, giới hạn ngân là 1 triệu đồng và mỗi ngày là 200 ngàn, với tiền thầu vị trí là 35 ngàn đồng, ai dè chạy cả buổi sáng không mất một đồng nào, tôi bắt đầu sốt !

Không tiêu được tiền là thất bại, hoàn toàn thất bại

Phải tiêu được tiền, mới lấy được tiền về

Tới buổi chiều, vẫn không cho tiêu tiền vì ngân sách đặt tương đối ít, Google thật đểu khi mà ai đặt ngân sách nhiều hơn sẽ được hiển thị nhiều hơn, chứ không phải là giá thầu cao, giá thầu thì ai cũng có thể như ai được !

Ờ hơ, nhắn tin báo cáo cho con bạn là “tiền quảng cáo của bà còn nguyên, không mất một xu” làm con bạn há hốc mồm, trời ơi tiền tiêu thì hết là đau đầu, chứ tiền đầu tư mà không hết thì coi như thất bại, thảm hại thảm hại !

Chính xác ra, đó là chỉ số đầu tư ROI, Roi là chỉ số chỉ sự đầu tư so với lợi nhuận thu được sau khi đầu tư vào một chiến dịch nào đó, nếu ROI dương nghĩa là lãi, thế bây giờ trong trường hợp này thì đầu tư có được đâu mà sinh ra lãi ?

Lần trước ông bạn tôi cũng dính vụ “không thể tiêu tiền được trên ”, đặt quảng cáo mọi thứ xong xuôi, nhưng thi thoảng nó mới hiện một cái cho người dùng, cho nên không tiêu được tiền là chiến dịch có vấn đề !

Lại nhớ vụ lần trước có một ông chuyên đầu tư các website tiềm năng, ông ta có nói với tôi là nhiều khi nhà đầu tư muốn bạn tiêu được tiền, và biết tiêu tiền, nếu không sử dụng hết số tiền trong khoảng thời gian nào đó thì chứng tỏ anh ta kém, tất nhiên là tiền phải được dùng vào đúng mục đích là thúc đẩy hoặc gia tăng nhận biết thương hiệu !

Đấy, nhiều khi không tiêu được tiền là chết hơn là tiêu tiền đấy !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây