MasOffer – mạng Affiliate mới tại Việt Nam

Thứ bảy - 04/02/2017 12:07

MasOffer – mạng Affiliate mới tại Việt Nam

Xin chào các bạn, hiện nay có nhiều các doanh nghiệp tham gia vào việc phát triển các platform chuyên đứng trung …

Xin chào các bạn, hiện nay có nhiều các tham gia vào việc phát triển các platform chuyên đứng trung gian để cho các nhà phân phối, bên cạnh đó họ sẽ sử dụng công nghệ của mình để cung cấp cho các và các trang web sử dụng các chương trình !

MasOffer – mạng Affiliate mới tại Việt Nam

là gì ?

Trong một bài viết trước, tôi có giới thiệu vài cho các bạn, trong đó chưa có MasOffer, Accesstrade, và hiện tại thì hai tên này ở Việt Nam đang là những network uy tín nhất và tốt nhất bạn nên sử dụng !

Ưu điểm của việc sử dụng các Network chính là bạn không cần quan tâm tới nhà bán hàng có hỗ trợ Affiliate hay không, ví dụ như Shop của anh X này không cung cấp affiliate thì bạn không thể sử dụng được, còn với các network thì họ xử lý khâu đó, bạn chỉ cần sử dụng các banner hay Widget họ cung cấp là xong !

Các shop thì cũng nhận được các ưu điểm vượt trội, đó là không cần phải tự tay phát triển các app để đong đếm các lượt click hay lo lắng cho công nghệ mới nữa, họ chỉ cần kết hợp với các nhà Affiliate Network, khâu kĩ thuật họ hỗ trợ, khâu đong đếm họ tính sẵn, nhàn tênh, chưa kể tới việc họ còn giúp các bạn quảng cáo hàng cũng nên !

Quên mất, Masoffer là network mới, hiện tại tôi chưa có thông tin gì liên quan tới uy tín hay các thứ khác, đại khái vậy, các bạn có thể đọc giới thiệu của nó tại đây:

Ngoài ra, nếu các bạn có vấn đề gì với Network này, hãy comment để cho mọi người được biết nhé !

Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây