Những Video không thể bật kiếm tiền trên Youtube được

Thứ bảy - 04/02/2017 12:07

Những Video không thể bật kiếm tiền trên Youtube được

Xin chào các bạn, trong trường hợp các bạn mới chơi Youtube Partner thì các bạn sẽ thấy có vài trường hợp …

Xin chào các bạn, trong trường hợp các bạn mới chơi thì các bạn sẽ thấy có vài trường hợp các video của các bạn sau 1 ngày thì bị tắt luôn chức năng , trường hợp khác là vừa upload lên đã dính ngay lập tức, các trường hợp đó không thể bật kiếm tiền có thể do một vài nguyên nhân sau đây !

Các nguyên nhân này không nằm trong các video bạn tự tạo nhé, các video tự tạo khi upload lên là quảng cáo hiện luôn đó nha ! Chỉ dành cho các video thoai !

Những Video không thể bật kiếm tiền trên Youtube được

Các loại video không thể kiếm tiền trên

Trường hợp thứ nhất: Video của bạn dính bản quyền, bạn nên nhớ chỉ cần một đoạn trong video của người khác có bản quyền, hoặc nhạc nền, dù chỉ một đoạn cũng dính bản quyền, trong ảnh trên khi có chữ C và có thông báo nội dung bản quyền thì người giữ bản quyền sẽ kiếm tiền trên cái video mà bạn đăng, bạn không bao giờ bật được kiếm tiền !

Trường hợp thứ hai: Youtube nghi ngờ Video của bạn không phải do bạn tạo, nó sẽ bật lên màu vàng ở chữ kiếm tiền, bạn cần phải chứng minh bạn đủ quyền kiếm tiền trên Video đó, thường các chủ đề hot và nhiều người Reupload sẽ dính cái này !

Còn một cái nữa, các video không phù hợp hoặc nhạy cảm trên Youtube cũng dính vấn đề không bật được kiếm tiền, các video có hình ảnh hở hang, bạo lực hoặc ảnh thumbnail của các bạn không phù hợp, hở hang quá hoặc kinh tởm quá hoặc bạo lực quá rồi nó cũng tự động tắt chức năng kiếm tiền của Video ! Trong hình tôi chụp bên trên là do cái hình thumbnail hở hang, có đứa con gái chổng phao câu lên ?

Thực tế, các video là hên sui, có những cái video nhạy cảm vẫn bật kiếm tiền được, nhưng chỉ cần sau một thời gian nó quét là bạn có thể bị xịt cả video, không cả bật được lên chứ chưa nói tới kiếm tiền !

Thực hành tốt

  1. Không nên upload các video có bản quyền, hoặc bạn có thể upload lên mà không kiếm được một xu nào …
  2. Không nên sử dụng các mô tả hoặc hình ảnh nhạy cảm
  3. Không nên upload video có cảnh bạo lực như đánh nhau, tát té đâm chém đều không được phép
  4. Không nên sử dụng “một đoạn” video, âm thanh có bản quyền, vì nếu nó không phát hiện ngay thì sau nó cũng phát hiện !

Các bạn có thể tìm thêm các thông tin khác tại trung tâm trợ giúp của tại đây:

Chúc các bạn thành công !

 Từ khóa: trường hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây