Quên SEO đi nếu một tuần bạn không có bài viết nào !

Chủ nhật - 27/08/2017 10:30

Quên SEO đi nếu một tuần bạn không có bài viết nào !

Một trong các công việc làm SEO phải làm ấy là tối ưu onpage, sau đó là offpage ? Đúng nhưng chưa …
Want create site? Find and plugins.

Một trong các phải làm ấy là tối ưu onpage, sau đó là offpage ? Đúng nhưng chưa đủ, vì hiện nay rất nhiều thuật toán để biết website nào tốt hơn website nào và chúng xét có cho lên nào đó không. Ngoài các yếu tố như chất lượng bài viết tốt, chất lượng website tốt, thân thiện với di động, thì còn có yếu tố khác là , nhưng vẫn chưa phải là tất cả vì chúng ta còn quên một thứ là tần xuất đăng bài viết.

Quên SEO đi nếu một tuần bạn không có bài viết nào !

Lần trước tôi đã cố gắng giải thích cho hai ông bạn đi học về, cứ đăm đăm vào xong rồi đi backlink. Thực tế là chưa đủ, tôi sử dụng thuật ngữ chỉ số “activity” của một website để giải thích cho hai bạn ý hiểu như sau:

Một website dù bạn cho rằng là cực tốt, nhưng nếu không có bài viết thường xuyên, khoảng 1 tuần ít nhất 1 bài viết, thì từ khóa của bạn sẽ từ từ xuống mà không hiểu lý do. Trừ một vài trường hợp đặc biệt mà bạn chứng minh được. Còn lại thì cứ không đăng bài viết thì không ngay lập tức mà từ từ các từ khóa của bạn sẽ xuống.

Chỉ số “activity” là tự tôi gọi nó để định nghĩa cho dễ, về việc Google nhìn vào một website. Một website không có bài viết mới đồng nghĩa với một website chết. mà khi chết thì không thể cập nhật các tin tức mới nhất cho người đọc được. Nội dung dù tốt tới đâu thì cũng thừa vì nội dung bị outdate ! Chỉ số “activity” càng cao thì càng được Google ưu ái. Bạn càng đăng bài thường xuyên, chất lượng cao thì dù không có backlink, đảm bảo website của bạn vẫn có nhiều cơ hội lên từ khóa. Trong khi bạn chỉ lười đi một tháng, ngoảnh lại sẽ chả còn mấy từ khóa ở lại với bạn !

Và đương nhiên, Jam dạo này bận bịu với một vài dự án , không thể chăm sóc blog cá nhân được, tự nhiên từ khóa cứ tụt dần, rồi mất hút con mẹ thằng lươn. Đương nhiên là nó có lý do của nó !

Vì thế, nếu các bạn chăm chỉ viết bài, đảm bảo từ khóa sẽ lên lại vị trí cũ và từ từ tăng cao hơn trong một hai tuần tiếp theo. Tin tôi đi, tôi bị vài trang lận ? !

Chúc cả nhà buổi sáng vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new and apps.
 Từ khóa: sau đó, việc làm, tối ưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây