Reupload một clip nhạc trên Youtube có dính bản quyền không ?

Thứ bảy - 04/02/2017 12:07

Reupload một clip nhạc trên Youtube có dính bản quyền không ?

Xin chào các bạn, trong các cách kiếm tiền trên Youtube thì Reupload clip là cách hay ho, trong đó thì có …

Xin chào các bạn, trong các thì là cách hay ho, trong đó thì có cách lách bản quyền nhạc và phim vẫn là cách hấp dẫn nhất, nhưng đương nhiên là có hên xui, thường thì người ta sẽ sớm muộn phát hiện ra việc các bạn làm !

Reupload một clip nhạc trên Youtube có dính bản quyền không ?

– reupload video

Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn các thí nghiệm của mình liên quan tới nhạc nhẽo trên Youtube, và đương nhiên là thí nghiệm của mình an toàn cho tài khoản ?

Đầu tiên, mình làm méo tiếng đi bằng cách chỉnh EQ trong chỉnh sửa âm nhạc, sau đó đăng thử lên, tình hình rất khả quan là sau khi đăng 2 giây thì nó thông báo bản quyền tới ? và rằng bạn không thể bật trên video đó !

Thí nghiệm thứ hai, mình chuyển sang dùng phần mềm remix nhạc, mình chuyển tempo sang cho hát nhanh hơn tí, chuyển tone cho éo éo lên tí, thế mà upload lên vẫn dính như thường !

Cái độ ngon của các clip nhạc thì không phải bàn nữa, các bạn nhìn thấy các clip nhạc remix với nhạc nhẽo linh tinh khác thường cực kì ăn khách, có tới hàng triệu lượt xem lận đó !

Tuy nhiên, Youtube làm rất ngặt và nó cũng cực kì thông minh, chỉ cần dính tí nhạc bản quyền vào là các bạn xịt kiếm trác ngay !

Mấy bạn trong nhóm kín của mình có than vãn rằng Youtube làm chặt quá mất ăn uống của dân, tuy nhiên tôi là tôi rất thích cái cách nó bảo vệ bản quyền của người dùng, rõ ràng các nghệ sĩ hát long cả cổ mới được một bài, chi phí cực lớn như thế mà các bạn hớt tay trên, ngồi đó hót về và kiếm tiền là không công bằng, điều này chả khác nào ăn cắp sản phẩm và công sức lao động của người ta !

Cho nên, các bạn mà muốn kiếm tiền thì đừng upload nhạc nhẽo, rất dễ dính bản quyền, hoặc là bị xoá video, hoặc là không bật kiếm tiền được !

Chúc các bạn thành công !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây