Tamtay.vn có phải sắp “tèo” ?

Thứ tư - 11/01/2017 08:10

Tamtay.vn có phải sắp “tèo” ?

Đôi ba năm trước tôi vào Tamtay.vn cũng với mục đích viết blog để seo, tuy nhiên gần đây, Tầm Tay đã …

Đôi ba năm trước tôi vào Tamtay.vn cũng với mục đích để , tuy nhiên gần đây, Tầm Tay đã khai tử rất nhiều chức năng và chỉ vẻn vẹn có phần Blog và phần Photo, liệu có phải Tamtay.vn sắp “tèo” ?

Tamtay.vn có phải sắp “tèo” ?

đăng nhập Tamtay.vn và những lỗi trên màn hình

Tamtay.vn được khai sinh từ những năm 2008, phải nói là lứa đầu trong tại Việt Nam, lúc ấy Yahoo cũng đã chuẩn bị khai tử mấy cái blog nào là 360, Yahoo 360 plus …

Hiện tại thì tầm tay vẫn có người dùng, tôi thấy trên blog thi thoảng vẫn có entry mới, trên Photo vẫn có người đăng ảnh mới, nhưng ít và không chất lượng, tôi đoán lượt truy cập của Tamtay bây giờ căng đét chỉ còn khoảng 5 ngàn / ngày, quá ít so với các trang mạng xã hội khác !

Tôi còn nhớ mãi trên tầm tay, tôi hay đánh mấy cái flash trên này, chức năng chính của tầm tay bao gồm:

  1. Game flash
  2. Blog
  3. Ảnh

Chỉ vẻn vẹn có vậy, rất nhiều lần Tầm tay được lọt vào top 100 của Việt Nam theo Alexa, nhưng sau đó lại tụt mất đi đâu không biết, có lẽ do người dùng đã dần dịch chuyển hết sang , và game Flash trên web không còn được ưa chuộng nữa !

Hôm nay, tôi lại vào Tamtay.vn, và một giao diện mới tinh, giản lược và lạ lẫm, chắc sẽ lại đi cùng Yume.vn đó là dịch chuyển, dịch chuyển sang trang tin vớ vẩn có khi lại ăn hàng hơn là đợi người dùng vào !

Mà chính ra, viết blog trên .com còn có cơ hội đăng kí được mà , chứ trên tầm tay hay Yume thì có cái cóc khô gì ?

Chưa kể, viết blog trên Blogger hay trên WordPress còn có Apps cài hỗ trợ, mọi người có thể viết trên các thiết bị di động một cách dễ dàng, còn với Tamtay thì nghe có vẻ cổ hủ khi mà bao nhiêu lâu nay không ra được cái app cho nó oách !

Lại nhắc tới App cho di động, Công ty cổ phần Tầm Tay đã phát triển rất nhiều Game phân phối trên AppStore của Apple và trên CHplay, có lẽ họ đã có hướng đi cho riêng mình, chỉ tiếc là Tamtay.vn không được đầu tư như thế !

Chúc các bạn ngủ ngon !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây