Youtube kiếm tiền bằng cách nào ?

Thứ bảy - 04/02/2017 12:07

Youtube kiếm tiền bằng cách nào ?

Nhiều người sẽ thắc mắc một vấn đề thế này: Facebook kiếm tiền như thế nào ? Và giờ thì là Youtube …

Nhiều người sẽ thắc mắc một vấn đề thế này: ? Và giờ thì là bằng cách nào ? Hoặc Jam Việt sống bằng nghề gì ? Và trong bài viết này thì chỉ có xoay quanh việc Youtube sống và trả lương mọi người và trả tiền điện cho Server của mình bằng cách như thế nào !

Youtube kiếm tiền bằng cách nào ?

Chương trình Youtube Partner

Video không bật kiếm tiền

Thông thường các video không bật kiếm tiền hoặc không thể bật kiếm tiền do vi phạm bản quyền, nhưng lại có lượt xem khủng là y chang bố Youtube sẽ “chưng dụng” để hiển thị quảng cáo , và đương nhiên là người upload video đó lên chả được hưởng cái mẹ gì !

Google adsense

Youtube hầu hết thu nhập của nó từ Adsense, các bạn tưởng tượng thế này: Các video trên Youtube cứ hiển thị quảng cáo thì gần như là của Google Adsense hết, và Google Adsense sẽ ăn 32% tiền của , số còn lại sẽ chia sẻ cho các Publisher như website hoặc Youtube, và Youtube phân phối quảng cáo cho Google adsense sẽ được lợi hàng tỉ bề khác nhau ! Google Adsense và Youtube vẫn là một mà ?

Quảng cáo

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy quảng cáo của Youtube do mua, tại video bạn sẽ thấy quảng cáo với sau 5 giây mới được bấm nút bỏ qua, đó là của Youtube !

Ăn chia doanh thu với các nhạc sĩ, ca sĩ

Youtube sẽ ký cốp với các ca sĩ và nhạc sĩ khắp thế giới để phân phối các sản phẩm số của họ trên Youtube, và Youtube bắt tay ăn chia với họ cũng giống như bạn đi đâu cũng thấy Video của Vevo vậy !

Xin mời các bạn xem thêm !

Vậy bạn đã biết Youtube kiếm tiền từ đâu chưa ? Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây