TIN TỨC SEO | TIN TỨC XÃ HỘI VĂN HÓA

http://viagraiii.com


Backlink

Backlink là một liên kết quan trọng từ một website của bên thứ ba trỏ về website của bạn. Các liên kết này còn được gọi với cái tên khác là liên kết “inbound” hay là “incoming”.
Backlink
Tại sao Backlink lại quan trọng đến vậy?

Backlink trỏ đến website của bạn là một trong các yếu tố cực kì quan trọng thuộc top ba yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình xếp hạng của Google.

Backlink được hiểu với nghĩa là một chỉ số để chỉ độ tin cậy của một người ở ngoài website của bạn đối với nội dung của bạn và những người đó tin tưởng một điều rằng nội dung này thực sự có giá trị với họ. Google đánh giá tầm quan trọng của các liên kết này và gán cho website được liên kết tới một giá trị.

Google sẽ tìm kiếm những gì khi nhắc đến backlink?

enlightened Với số lượng các tên miền chuyển tiếp khác nhau và chúng liên kết đến website hoặc là webpage của bạn thì đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thuật toán xếp hạng của Google.

enlightened Không những thế, chất lượng của website trỏ link đến website của bạn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Có thể nói, đối với một link đến từ website chất lượng thì chắc chắn là chúng sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với những link đến từ các site có chất lượng thấp.

enlightened Một website được đánh giá là chất lượng thì chúng sẽ không nhất thiết phải là một website thường xuyên  và liên tục chia sẻ số lượng bài viết lớn. Nếu như bạn đang có trong tay một website nhỏ hay blog có nội dung liên quan và chất lượng cao thì hiển nhiên liên kết đến từ các website hay blog này của bạn cũng sẽ được đánh giá cao.

 
backling

enlightened Không phải cũ là vô tác dụng mà các backlink từ các website cũ hơn cũng có thể có giá trị cao hơn so với các liên kết đến từ website mới hơn.

enlightened Bạn cần phải biết rằng, đối với các backlink từ các website liên quan trên website nhỏ của bạn sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với những liên kết từ các website không liên quan. Và bên cạnh đó cung có một số người đều tin rằng các liên kết đến từ chính đối thủ cạnh tranh của bạn đương nhiên sẽ đáng giá hơn rất nhiều nếu so sánh với các liên kết khác.

enlightened Đối với các liên kết đến từ các website chất lượng kém thì chúng sẽ ảnh hưởng rất ít đến mức độ hiển thị của bạn. Nếu như website của bạn áp dụng black hat Seo (đây là link không tự nhiên, spam link, text link) thì rất có thể có nguy cơ chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm, tốt nhất là bạn nên cẩn thận.

enlightened Bên cạnh đó, đối với liên kết có trong phần chữ ở nội dung chính của một website thì sẽ giá trị hơn nhiều so với liên kết có trong các plug-in hoặc là widget độc lập xuất hiện ở mọi nơi trên website.

enlightened Không chỉ có vậy, những link đến từ các website khác nhau chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều link cùng đến từ một website. Đối với tình trạng này thì có thể được quy về spam và rất có thể website của bạn nhận hình phạt từ Google.

enlightened Anchor text sẽ tới các trang web cụ thể trên website của bạn và chúng phải mang tính mô tả (nhưng càng cô đọng) càng tốt để từ đó có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của liên kết.

enlightened Đối với liên kết ở đầu trang thì liên kết này có thể sẽ có giá trị hơn so với những liên kết ở phía dưới.

enlightened Với những liên kết từ những bài viết dài, trong đó nội dung của chúng không lỗi thời thì sẽ giá trị hơn so với các bài viết có nội dung ngắn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây