TIN TỨC SEO | TIN TỨC XÃ HỘI VĂN HÓA

http://viagraiii.com


Để Seo website hiệu quả nhất thì cần những phương pháp nào?

Để Seo website hiệu quả nhất thì cần những phương pháp nào?
Đối với một người làm Seo, một website được đánh giá cao là điều mà họ mong ngóng nhất. Vậy làm thế nào để có thể Seo website đạt hiệu quả cao nhất, phải áp dụng các phương pháp nào để thực hiện mục tiêu đặt ra? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cấp thiết này.


Với các phương pháp xây dựng liên kết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những blacklink miễn phí từ các website phát triển nhất. Bạn hãy tham khảo thật kĩ để ngày càng nâng cao tay nghề của mình, và việc Seo website của bạn sẽ đạt hiệu quả vô cùng cao.
Phương pháp 1: Tạo một giao diện tốt nhất
Để có thể thu hút những link chất lượng đến trang web của bạn, càng nhiều càng tốt, bạn cần thực hiện việc làm sau: Một nhà thiết kế thực thụ là những người có chuyên môn cực kì cao, họ rất giỏi về nhiều phương diện. Chính vì vậy, bạn cần thuê họ đến để có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một giao diện cực chất, và nó sẽ liên quan tới một mạng xã hội cụ thể nào đó, hoặc có thể đó là một trang nào đã phổ biến.
Phương pháp 2: Bạn nên comment trên những blog khác
Khi tiến hành công việc này, đầu tiên bạn cần phải comment trên những trang cực kì phổ biến được nhiều người biết đến, hay những trang có liên quan, có một số liên hệ hoặc có “dính líu” với website của bạn.
Lưu ý, bạn không nên comment theo kiểu spam với mục tiêu là thu hút được nhiều link mà điều quan trọng bạn cần phải tập trung thực hiện đó là việc xây dựng các mối quan hệ cực mật thiết với các blogger khác. Đây là điều cơ bản để thể xây dựng website của bạn đạt hiệu quả cao hơn.
Nếu đã comment, bạn nên comment những lời tốt nhất, và tốt nhất là bạn đừng bao giờ lạm dụng quá nhiều các từ khoá hay chữ ký link đến website của bạn.
Phương pháp 3: Lập thêm các blog trên các mạng blog khác
Để có thể Seo website hiệu quả, bên cạnh việc bạn sử dụng các blog hiện tại của mình, thì bạn cần lập thêm nhiều các blog trên các mạng blog khác, chẳng hạn như WordPress.com, Blogger và Xanga. Đây là một việc làm cần thiết giúp việc seo của bạn đạt hiệu quả cao hơn.
Phương pháp 4: Thiết lập những trang Squidoo Lenses
Bạn cũng biết rằng, để tạo một Squiroo và một việc tương đối dễ dàng. Việc cần làm của bạn là vào trang chủ của Squiroo lens và thực hiện theo mọi hướng dẫn, và chỉ mát khoảng 15 phút mà thôi là bạn đã tạo thành công một Squiroo.
Đối với trang bạn vừa lập này, việc bạn chèn vô số các anchor text links cho webssite của mình sẽ mang đến cho bạn những nội dung cực kì phong phú. Hubpages là một trang tương tự khác bạn có thể sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây