TIN TỨC SEO | TIN TỨC XÃ HỘI VĂN HÓA

http://viagraiii.com


Seo như thế nào để tối ưu tiêu đề của bài viết

Seo như thế nào để tối ưu tiêu đề của bài viết
Tiêu đề bài viết là một trong những thông tin mà công cụ tìm kiếm cung cấp cho bạn khi bạn muốn tìm một nội dung thông tin gì đó. Hiện nay, việc tối ưu hoá tiêu đề bài viết là một phần quan trọng. Vậy bạn phải cần đến những thủ thuật Seo như thế nào để có thể nhanh chóng tối ưu tiêu đề cho web của bạn?
 
Để có thể tối ưu hoá tiêu đề trên web của bạn, bên cạnh việc có kỹ năng, việc biết được các thủ thuật Seo chính là một lợi thế lớn khiến giúp cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn.
Sau đây là các thủ thuật bạn cần biết đối với việc tối ưu hoá tiêu đề:
Đầu tiên, khi bạn tiến hành đặt tiêu đề, bên cạnh việc sử dụng từ khoá, tốt nhất là bạn nên thêm các ký tự mang tính chất miêu tả, cung cấp thông tin về nội dung và đặt trước từ khóa quan trọng. Đây là một trong những cách hiệu quả giúp bài viết của bạn vượt qua bộ lọc của Google trong kết quả tìm kiếm, chắc chắn thứ hạng bài viết của bạn luôn trong tình trạng ổn định. Kéo theo đó, các từ khoá phụ của bạn cũng vì thế mà được nâng cao.
Thứ hai, một thủ thuật Seo tối ưu tiêu đề cực đơn giản tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là với việc bạn đặt một tiêu đề tốt, nội dung của nó mang đến niềm phấn khích đối với khách hàng, kích thích họ và họ sẽ luôn có ý muốn trả lời và đặt câu hỏi.
Thứ ba, đối với mỗi trang trên website, việc đặt tiêu đề của bạn phải thật khác biệt, nếu tiêu đề trùng lặp lại hay nội dung tương tự nhau, điều này sẽ gây ra hậu quả là khiến khách hàng không phân biệt được bài bào với bài nào, dẫn đến tình trạng nhiễu thông tin.
Tuy nhiên, nếu Website của bạn bị giới hạn về kích thước và độ hiển thị, tốt nhất không nên sử dụng tiêu đề trang theo cùng một công thức trên toàn Website. Bạn cũng không nên sử dụng cùng một từ khóa ở ngay đầu hoặc gần ngay đâu tiêu đề trang
Thứ tư, bởi vì Google hiển thị từ 60 đến 70 ký tự đầu tiên của tiêu đề trong trang kết quả tìm kiếm, tốt nhất là bạn nên đặt từ khoá quan trọng số 1 nằm trong giới hạn này, các từ khoá kém quan trọng hơn sẽ nằm ở phía sau. 
Thứ năm, khi đặt tiêu đề bài viết, thay vì nhồi nhét danh sách từ khóa vào trong phần tiêu đề thì bạn nên trình bày tiêu đề rõ ràng và mang tính miêu tả nội dung, sản phẩm hay dịch vụ Website của bạn.
Như vậy, với 5 thủ thuật Seo trên, chúng tôi chắc chắn rằng việc tối ưu hoá tiêu đề của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tham khảo các thông tin trên nếu bạn thấy nó cần thiết, quan trọng với bạn nhé!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây