Công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CityGate

Thứ sáu - 20/01/2017 17:01

Công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CityGate

Công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CityGate
Ngày 16/1/2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra lễ công bố và ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh với đối tác thiết kế là Công ty Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) và hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) nhằm triển khai dự án Du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh CityGate.
Công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CityGate

Sự kiện có sự tham dự của ông Lê Anh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền và Nghỉ Dưỡng Cam Ranh – Chủ đầu tư cuả dự án Cam Ranh Citygate, kiến trức sư Dr. Salvador Perez Arroyo – Tổng giám đốc SDesign và ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám Đốc Danh Khôi Việt và các cơ quan báo đài.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền và Nghỉ Dưỡng Cam Ranh và các đối tác, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác được chọn là nhà phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh CityGate, và Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án.

Chia sẻ về việc hợp tác với SDesign, ông Lê Anh Đức cho biết: Chúng tôi mong muốn hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực bề dày kinh nghiệm về triển khai những dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador - một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, được biết đến với các công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa - Biểu tượng của Thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam), chúng tôi tin rằng ngài Salvador sẽ mang đến cho Cam Ranh CityGate mang đến một diện mạo mang tầm quốc tế cho dự án.

Kiến trúc sư Salvador chia sẻ thêm “Điều kiện vị trí của dự án Cam Ranh CityGate rất phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng Tôi sẽ tận dụng những điểm mạnh của khu vực này để có thể tạo nên một quần thể du lịch đặc biệt thu hút và chưa từng có tại Nha Trang và Việt Nam.”

Bên cạnh đó, với việc ký kết biên bản hợp tác phân phối độc quyền với đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu là Danh Khôi Việt, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh cũng kỳ vọng đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng tại TP HCM. Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng giám đốc Danh Khôi Việt cho rằng đây là sự hợp tác chiến lược nhằm giúp người mua dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm với mức giá tốt nhất, tránh tình trạng gây sốt ảo.

Công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CityGate - Ảnh minh hoạ 2

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Anh Đức khẳng định biên bản hợp tác là giai đoạn khởi đầu của những hợp tác chặt chẽ sau này giữa Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh với SDesign cũng như Danh Khôi Việt.

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Citygate - Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh cũng là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I&II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)…. Dự án Cam Ranh CityGate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản TP HCM.

Tag :, , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây