Bí quyết để SEO từ khoá nhanh lên TOP

Thứ tư - 15/02/2017 17:01
Bí quyết để SEO từ khoá nhanh lên TOP
Khi bước chân vào Seo, nhiều New Seo – er luôn đặt ra câu hỏi “Bí quyết gì để có thể Seo từ khoá nhanh lên top?”. Với nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn, những New Seo – er mới bước chân vào vào nghề các bước quan trọng trong Seo để duy trì chỗ đứng của mình trên “thương trường khốc liệt” này, các từ khoá của bạn sẽ nhanh chóng được lên top tìm kiếm, được google đánh giá cao.

Thông qua 6 bước là lựa chọn từ khoá, viết 1 bài seo cho từ khoá cần seo, tối ưu on – page, sử dụng social media, đi đặt blacklink, viết bài vệ tinh, nếu thực hiện tốt, chắc chắn các từ khoá mà bạn muốn seo sẽ nhanh chóng lên top mà thôi.
Các bước cụ thể để dễ dàng Seo từ khoá nhanh lên Top:
  1. Chọn từ khoá
Để Seo đạt hiệu quả, việc lựa chọn từ khoá là cực kì quan trọng, chính vì vậy, bạn cần phải chọn ra các từ khoá tốt nhất, phù hợp nhất, đúng theo hướng mà bạn đã đặt ra.
Nếu là một New Seo – er, vì mới “chập chững” vào nghề, tốt nhất là bạn nên chọn những từ khoá có độ cạnh tranh thấp một chút, không nên “ham hố” mà Seo những từ khoá khó, khả năng lên top không bao giờ cao. Và dần một thời gian, kinh nghiệm đã dư thừa, thì việc Seo các từ khoá khó sẽ vô cùng đơn giản đối với bạn.
  1. Viết bài Seo hoàn chỉnh đối với từ khoá muốn Seo
Trong bước này, bạn cần phải tự mình viết ra một bài viết hoàn chỉnh, nếu không, bạn có thể “xào” một bài viết trên mạng có nội dung đúng như từ khoá mà bạn muốn Seo bằng cách chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt nội dung, sắp xếp trật tự câu chữ… và nó hiển nhiên trở thành bài viết của bạn. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nếu như có khả năng, bạn nên tự mình viết bài, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với việc chỉnh sửa bài của người khác thành của mình.
  1. Tối ưu On – Page
Tối ưu on – page là bước tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện. Bạn nên tham khảo qua các bài viết về tối ưu on – page, sau đó viết lại cho mình một on – page tốt nhất.
  1. Dùng Social Media
Việc chia sẻ các bài viết của bạn lên mạng xã hội chẳng hạn như G+ hay Facebook, Twitter để có thể có được nhiều view là một việc cực kì tốt, bởi vì sức mạnh của mạng xã hội hiện nay là vô cùng lớn, bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết đến, hiển nhiên, nếu nội dung hay, nó sẽ được chia sẻ "rầm rộ". Bạn cần đặc biệt lưu ý, khi chia sẻ bạn không nên chỉ chia sẻ link không mà nên có comment, nhận xét về cách nhìn nhận về bài viết đó, điều đó khiến cho nhiều người tin tưởng hơn, tạo hiệu ứng thông tin tốt hơn.
  1. Đặt blacklink
Khi đặt blacklink, bạn nên đặt ở những website, forum, bài viết mà có cùng nội dung, chủ đề liên quan với từ khóa của bạn.
Và điều bạn cần phải làm thật tốt đó chính là chăm sóc những blacklink chất lượng mà bạn có. Chú ý: Quản lý tốt nguồn backlink về, không được đặt ở những web sex, web crack, web spam...
  1. Viết bài vệ tinh
Đối với bước này, việc mà bạn phải cần làm mỗi ngày đó chính là viết hãy thường xuyên viết thật nhiều các bài viết cùng chủ đề với từ khoá, hay đơn giản làm luôn tìm kiếm các bài viết lên mạng và sửa đổi lại thanh câu từ, ý tưởng của mình.
Trong bài vệ tinh thì bạn hãy viết làm sao để từ khóa bạn Seo xuất hiện ít nhất 1 lần và để 1 từ trỏ về bài viết bạn đang Seo.

Trên đây là 6 bước giúp cho công việc Seo của bạn sẽ trở nên cực kì thuận lợi. Và chắn chắn rằng, nếu áp dụng tốt các bước trên, các từ khoá của bạn sẽ nhanh lên top. Hãy đọc thật kĩ mọi thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhé! Chúc bạn luôn thành công với công việc của mình!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây