Bí quyết nào khi SEO Google

Thứ sáu - 17/02/2017 14:17
Bí quyết nào khi SEO Google
Bí quyết nào khi SEO Google
Đối với những người khi học Seo Google, họ chắc chắn phải cần biết một vài bí quyết để có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong công việc, nhanh chóng hoàn thành chiến dịch Seo của mình. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết khi Seo Google, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn.
 
Khi Seo Google, ngoài việc cần phải am hiểu các kiến thức chuyên môn, bạn cũng cần biết được một vài bí quyết để có thể áp dụng cho công việc của mình.
Các thủ thuật Seo nâng cao khi học Seo Google mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bao gồm các thông tin liên quan đến: Chất lượng nội dung; Nâng cao kỹ thuật xây dựng liên kết; Tối ưu tốc độ load trang và Đảm bảo trang web được tiếp cận. Sâu đây là thông tin chi tiết:
Chất lượng nội dung
Khi Seo Google, điều quan trọng đầu tiên là bạn hãy thật tập trung để có thể tạo ra được một bài viết có nội dung chất lượng nhất, và hơn hết, nội dung thông tin của bài viết phải đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến các câu hỏi mà google có thể dễ dàng lưu trữ trong dữ liệu.
Và cứ như vậy, bạn phải duy trì chủ đề càng cụ thể càng tốt, dần dần bạn sẽ bắt đầu trả lời các câu hỏi phức tạp hơn, chuyên môn sâu hơn.
Nâng cao kỹ thuật xây dựng liên kết
Một trong những thủ thuật mà bạn cần biết khi Seo Google là bạn nên tạo ra những hình ảnh đạt chất lượng cao nhất, đẹp mắt ấn tượng, bên cạnh đó, nội dung ý tưởng phải thật tốt, độc đáo. Sau đó bạn hãy đăng trên các mạng xã hội hay tham gia vào nhiều kênh xã hội để xây dựng liên kết. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, nâng cao kỹ thuật xây dựng liên kết là một trong những thủ thuật Seo nâng cao hiệu quả.
Tối ưu tốc độ load trang
Tối ưu tốc độ load trang là một thủ thuật Seo nhằm mục đích cải thiện được bộ nhớ Cache trên trình duyệt web và đảm bảo cache plugin đã được kích hoạt. Cố gắng nén càng nhiều thông tin về trang web càng tốt và giảm kích thước của tất cả hình ảnh trước lúc tải lên website.
Và có một điều bạn nên nhớ, tốt nhất là bạn nên tìm nhà cung cấp hosting uy tín nhằm giảm thiểu các chuyển hướng và đơn giản hóa code càng nhiều càng tốt, không bị chậm tốc độ khi người dùng sử dụng nhiều chức năng trên website.
Đảm bảo trang web được tiếp cận
Trong quá trình Seo Google, bạn có thể dùng Google Webmaster Tool để đánh giá khả năng tiếp cận của website và đảm bảo rằng nó được hoạt động đúng. Sau đó tới phần Crawl Errors để xem xét có sự khác biệt nào xuất hiện hay không.
Ngoài ra, tốt nhất là bạn hãy tham gia vào nhiều nền tảng hay nhiều kênh khác nhau, dùng các mạng xã hội để tăng số lượng traffic lên, điều này sẽ tốt cho seo. Với thủ thuật Seo này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự đánh giá tốt của google qua sự tương tác giữa nội dung và người truy cập.
Tạo sitemap để google dễ dàng index các bài viết trên website.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây