Các bước thực hiện đưa từ khóa lên vị trí #1

Thứ sáu - 26/05/2017 11:38
Để có thể đưa từ khóa của mình “vọt” lên được vị trí #1 trên trang thứ hạng kết quả tìm kiếm, bạn hãy tuân thủ theo 6 bước dưới đây. Hãy đảm bảo thực hiện đúng theo các bước này nhé!
Các bước thực hiện đưa từ khóa lên vị trí #1
Các bước thực hiện đưa từ khóa lên vị trí #1
Để có thể đưa từ khóa của mình “vọt” lên được vị trí #1 trên trang thứ hạng kết quả tìm kiếm, bạn hãy tuân thủ theo 6 bước dưới đây. Hãy đảm bảo thực hiện đúng theo các bước này nhé!

 
Các bước thực hiện đưa từ khóa lên vị trí #1 (1)

 
enlightened Bước 1: Phân tích website

Bước đầu trong việc phân tích website là bạn phải đưa ra được cấu trúc website thân thiện với cả máy và người dùng. Sau đó phải đưa ra được cấu trúc URL thân nhiện nhất và tạo được điều hướng tốt.

enlightened Bước 2: Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn từ khóa tốt nhất

Trong giai đoạn này, bạn hãy sử dụng các công cụ và tập trung vào việc lên ý tưởng nghiên cứu để có thể nhanh chóng chọn ra được từ khóa tốt nhất đối với từng trang web.

Sau khi thực hiện xong, việc phân tích đối thủ cạnh tranh của mình cũng rất quan trọng, đồng thời bạn hãy luôn học hỏi từ chính các đối thủ top #1, #2, #3 của mình để có được cho mình giải pháp Seo tốt nhất, từ đó có thể có được những kinh nghiệm tuyệt vời giúp cho bạn “giành” được một vị trí tốt trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

enlightened Bước 3: Triển khai chiến lược phát triển nội dung chất lượng nhất

Hãy xây dựng chiến lược phát triển nội chung chất lượng nhất, cung cấp những thông tin giá trị nhất đến với người đọc để từ đó nhanh chóng có được sự yêu mến, niềm tin đối với họ. Tất nhiên, nếu người đọc thích bạn thì chắc chắn Google cũng sẽ yêu mến bạn mà thôi.

Tập trung trong việc viết những nội dung chất lượng nhất để có thể lan tỏa rộng rãi qua các trang mạng xã hội để dẫn liên kết tốt về trang web.


 
Các bước thực hiện đưa từ khóa lên vị trí #1 (2)


enlightened Bước 4: Áp dụng Kỹ thuật tối ưu Onpage

Việc tối ưu Seo onpage là một trong những bước quan trọng trong quá trình Seo của bạn.

 
- Tiến hành tối ưu onpage mỗi trang và xác định trong đó một từ khóa mục tiêu.
 
- Tối ưu tốt các bộ thẻ Seo quan trọng.
 
- Tối ưu hiệu quả cho nội dung trang.
 
- Tập trung xây dựng các liên kết nội bộ theo ngữ cảnh.
 
- Cuối cùng là tối ưu Seo hình ảnh.
 
enlightened Bước 5: Chú trọng chiến lược xây dựng backlink

Bạn hãy chú trọng trong chiến lược xây dựng backlink của mình trên các trang mạng xã hội như G+, Facebook, Youtube, Twitter, linkedin, pinterest. Bên cạnh đó, phát triển trên các nguồn tin cậy có liên quan và chỉ tập trung vào chất lượng thay vì tập trung vào số lượng.

enlightened Bước 6: Tập trung phân tích và đo lường đánh giá, cải tiến chiến lược sao cho hiệu quả nhất

Bạn hãy thông kê đo lường để điều chỉnh và cải thiện những điểm chưa tốt để đảm bảo chiến lược được thành công. Luôn tập trung vào các tham số page view/ ngày/ tháng/ phiên. Hãy suy nghĩ đến thời gian onsite của phiên có cao quá không? Trường hợp nếu dưới 2 phút thì bạn cần phải cải thiện.

Ngoài ra, nếu như tỷ lệ Bounce rate cao trên 70% thì tốt nhất là bạn cần tìm cách tối ưu website cải thiện tình hình và cũng nên tập trung vào trải nghiệm người dùng khi họ tương tác và sử dụng, tìm kiếm nội dung trên trang dễ dàng.

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây