Các thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể tối ưu trang web chỉ trong thời gian ngắn (Phần 2)

Thứ tư - 15/02/2017 11:42
Các thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể tối ưu trang web chỉ trong thời gian ngắn (Phần 2)
Với bài viết trước, chúng tôi đã cung cấp đến bạn 4 thủ thuật đơn giản giúp cho việc tối ưu trang web của bạn trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. Và đối với nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số thủ thuật khác, chắc chắn bạn sẽ cần đến trong vấn đề tối ưu trang web của mình. Bạn hãy tham khảo mọi thông tin thật kĩ nhé!


Hiện nay, đối với nhiều người làm Seo, ai cũng muốn trang web của mình trở nên thật thu hút và hấp dẫn nhiều khách hàng truy cập. Và ước muốn đó của mọi người sẽ được đáp ứng khi biết được những thủ thuật tối ưu trang web dưới đây, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những kết quả mà nó sẽ mang lại.
Thủ thuật: Các thẻ tiêu đề trùng lặp trên trang cần được xem xét kĩ
Đối với thủ thuật này, có một cách làm đơn giản là bạn cần thực hiện một kiểm tra nhanh chóng về các yếu tố tiêu đề bị trùng lặp trong Google Webmaster Tools. Với việc làm này, nó có thể giúp cho bạn đưa ra các trang nào là trùng lặp, vì sao mất từ khoá, và hơn hết, các yếu tố về cấu trúc tiêu đề xấu cũng được chỉ rõ. Thật thuận tiện phải không nào?
Với tính năng tuyệt vời này, nó sẽ nhanh chóng hiển thị cho bạn biết và sẽ cho bạn thấy được một cái nhìn sâu sắc và rõ nét nhất về các trang bị trùng lặp, và khi đó, bạn chắc chắn sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể khắc phục sửa chữa các lỗi này, trang web của bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn.
Thủ thuật: “Săn lùng” những liên kết tốt nhất và yêu cầu thay đổi Anchor Text
Chắc bạn đã biết, toàn bộ các Anchor Text của bạn sẽ không cần thiết phải chứa các từ khoá, nhưng nó là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn có thể xác định các liên kết mạnh nhất. Và quan trọng, nó còn giúp ích to lớn trong việc tiếp cận với các trang web chứa đựng các văn bản không có giá trị, biến nó trở thành các văn bản mang lại nhiều lợi ích hơn cho trang web của bạn.
Đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến kết quả ngoài mong đợi, việc nắm vững thủ thuật này thì việc tối ưu trang web của bạn cũng sẽ như một bài toán đơn giản mà thôi, bạn sẽ biết cách giải và cho ra đáp án chính xác, nhanh chóng.
Thủ thuật: Xem xét các liên kết đang trỏ về đâu trên trang web của bạn
Một thủ thuật tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng các liên kết nào đang trỏ về các trang nào trên trang web của bạn? Đối với việc này, bạn cần chú trọng trong việc kiểm tra và phải điều hướng lại các liên kết sao cho thật chính xác, không sai bất kì chi tiết nào.
Và với những sửa đổi này, nó là một nền tảng bền vững giúp bạn có được độ tin tưởng cao hơn, từ đó, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ tối đa các liên kết nội bộ trong trang hơn. Áp dụng đúng thủ thuật này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc đúng như mong đợi.
Như vậy, với tất cả các thủ thuật mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, việc tối ưu trang web của bạn chắc chắn sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn, nó sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng tích cực cho trang web của bạn. Hãy tham khảo toàn bộ mọi thông tin để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây