Cách sử dụng tiện ích Domain Hunter Plus

Thứ sáu - 23/06/2017 14:12
Bạn muốn sử dụng tiện ích Domain Hunter Plus? Tôi sẽ hướng dẫn bạn các để sử dụng tiện ích này. Hãy đọc nội dung bài viết sau đây.
Cách sử dụng tiện ích Domain Hunter Plus
Hiện nay, Domain Hunter Plus là một trong những loại công cụ check link được đánh giá khá tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng. Domain Hunter Plus được phát triển dưới dạng là plugin trình duyệt web, công cụ này cực kì hữu hiệu sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra ngay lập tức các broken link trên trang hiện tại như thế nào.
Trước tiên, để có thể sử dụng được loại công cụ này, thì bạn hãy nhanh chóng download plugin này từ Chrome Web Store (link download).

Sau khi đã hoàn thành download và cài đặt công cụ này thì việc bạn cần phải làm là chỉ cần truy cập vào trang web cần kiểm tra backlink, tiếp theo là nhấp vào biểu tượng Domain hunter plus trên thanh trình duyệt, và tiếp tục chờ để plugin này thực hiện việc quét tất cả các liên kết gãy trên site:

 
image00


Ngay sau đó, kết quả bạn sẽ thu lại được là:
 
image01


Bên cạnh chức năng trên thì công cụ này còn sẽ giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra xem liệu các tên miền có chứa các liên kết gãy trên site chúng đã được người khác đăng ký mất hay là chưa, cùng với đó là số lượng các liên kết trên site trỏ đến tên miền này.

Domain Hunter Plus thông thường được sử dụng với mục đích là để phục vụ cho những chiến dịch xây dựng liên kết gãy – Broken link building, hoặc là chúng chỉ đơn thuần được dùng để kiểm tra số lượng liên kết gãy trên site.

Trên đây là nội dung về cách sử dụng Domain Hunter Plus.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây