Chiến lược phát triển website cần giải pháp SEO nào?

Thứ ba - 27/06/2017 13:51
Hiện nay, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Internet toàn cầu nên hành vi mua bán của khách hàng đang có sự thay đổi rõ rệt. Việc mua hàng trực tuyến đã dần trở thành thói quen và thay thế cho cách mua hàng truyền thống như trước. Thông qua việc sử dụng Internet sẽ giúp cho nhiều người có được thông tin về sản phẩm, dịch vụ bằng các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. Vì lẽ đó, nếu như website của bạn có được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm thì chắn chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng. Chính vì vậy, bạn cần có kế hoạch cho chiến lược Seo cụ thể.
Chiến lược phát triển website cần giải pháp SEO nào?
Đối với việc tối ưu hóa thì đây là một giai đoạn có ý nghĩa quan trọng trong suốt quá trình bạn phát triển website. Để có thể nhanh chóng đưa được web của mình lên top thì bạn cần phải tiến hành tối ưu hóa và bên cạnh đố là phải duy trì giải pháp Seo trong một khoảng thời gian dài để có thể duy trì được trang và tăng thứ hạng, ngày càng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa.

Giải pháp Seo trong chiến lược phát triển website

enlightened Cập nhật nội dung mới

Bạn hãy liên tục cập nhật những thông tin mới, đây là một trong những điều kiện tốt giúp bạn nhanh chóng nâng cao được thứ hạng từ khóa. Bạn cần chú ý đến việc nghiên cứu từ khóa trước khi cập nhật nội dung, nếu như nội dung càng đa dạng, phong phú thì khi đó cơ hội để bạn tiếp cận với người dùng website ngày càng cao. Đồng thời, bạn cũng cần phải nội dung phải đảm bảo phù hợp với từ khóa, nội dung có chất lượng, ngắn gọn và dễ hiểu.

enlightened Các liên kết chất lượng tốt

Cần tạo ra những liên kết chất lượng nhất, nếu làm được vậy thì bạn sẽ có được cơ hội có rank cao trên những công cụ tìm kiếm chính. Việc xây dựng kế hoạch Seo chi tiết để có thể tìm kiếm những trang chất lượng và liên quan để trao đổi liên kết với họ.

enlightened Quản lý thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Nếu như bạn đang ngày một cố gắng hơn nữa để đưa được trang của mình vào top thứ hạng cao thì những đối thủ của bạn cũng đang cố để vượt mặt bạn. Chính trong đường đua thứ hạng này nên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm sẽ luôn biến động, và thứ hạng website của bạn sẽ thay đổi thường xuyên. Bên cạnh đó, ngày qua ngày lại xuất hiện nhiều trang web hơn nữa, chính vì vậy điều mà bạn luôn cần phải quan tâm và chú trọng chính là luôn phải quản lý thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm để tạo ra các ưu thế cạnh tranh. 


 
seo website nhung thay doi ve seo gan day s3772


enlightened Nghiên cứu từ khóa

Có thể nói, trong cộng đồng Seo website thì việc cạnh tranh giữa các từ khóa có được vị trí thứ hạng cao luôn diễn ra sôi nổi và liên tục. Trong trường hợp nếu từ khóa của bạn mặc dù có được vị trí thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm nhưng chúng lại không có được số lượng traffic cao thì tốt nhất là bạn cần phải đánh giá lại những từ khóa mà mình đã dùng.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu từ khóa là vô cùng thiết yếu, quan trọng để giúp cho website của bạn duy trì được vị trí tốt. Với việc xây dựng kế hoạch website là cơ sở quan trọng để từ đó có thể đảm bảo được những từ khóa mà bạn đang dùng chúng có tiềm năng hay không, điều chỉnh lại nội dung web cho phù hợp. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải thực hiện các công việc cần thiết như thay đổi tiêu đề trang và cơ cấu lại cấu trúc website cũng như thay đổi từ khóa trong thẻ meta.

enlightened Theo dõi Traffic

Với việc theo dõi lượng traffic sẽ giúp cho bạn có thể thay đổi và chỉnh sửa chiến lược Seo của mình sao cho phù hợp nhất. Cũng chính vì vậy mà Seo sẽ thực hiện việc hỗ trợ cho khách hàng của mình có thể thống kê lượng traffic và nguồn gốc của chúng từ đâu, qua đó mà đây là cơ hội để bạn tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng từ chính lượng traffic đó.

enlightened Phân tích cạnh tranh

Khi bạn xây dựng được kế hoạch Seo phù hợp sẽ giúp cho bạn có thể phân tích được thứ hạng của các site cạnh tranh cho những từ khóa mà bạn đang sử dụng. Nhưng đối với một cụm từ khóa nhưng lại có vô số các đối thủ cạnh tranh thì tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những cụm từ khóa có mức độ cạnh tranh ít hơn nhưng đồng thời cũng vẫn đảm bảo việc đưa được các dịch vụ, sản phẩm của mình đến được tay với người tiêu dùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây