Chuyện gì đang xảy ra với Google vậy ?

Thứ tư - 26/04/2017 00:08

Chuyện gì đang xảy ra với Google vậy ?

Google vốn từ lâu được cộng đồng SEO coi như một cô gái đỏng đảnh, em ấy không chịu theo bất kỳ …
Want create site? Find and plugins.

vốn từ lâu được cộng đồng coi như một cô gái đỏng đảnh, em ấy không chịu theo bất kỳ một anh chàng đẹp trai bảnh chọe nào, hay em ý cũng chẳng thích những anh chàng cao to con nhà giàu. Cứ thích thì em ấy thay đổi tính nết như một cô gái đỏng đảnh thực sự, mà không chỉ có đỏng đảnh, em ý còn kiêu ngạo và tự đưa ra các trò chơi cho các anh tha hồ trốn tìm ý nghĩ của em ấy !

Chuyện gì đang xảy ra với Google vậy ?

Gần đây, rất nhiều bạn của tôi than phiền rằng họ gặp các vấn đề với thứ hạng. Các tự nhiên biến mất vào buổi sáng và tự nhiên xuất hiện lại vào buổi chiều. Rồi các từ khóa đứng top đã lâu lắm rồi nhưng sau đó lại bay mất không tung tích cho dù chẳng có nào không chất lượng cả. Cho nên ít nhiều Google đang gây bối rối cho các người như chúng ta.

Bản thân tôi chiêm nghiệm thấy, chỉ cần ngừng đăng bài trong 1 tuần, ngay lập tức các từ khóa không cánh mà bay, mà lại bay rất xa chứ không giống như các lần trước, khi ngừng viết bài thì chỉ tụt vài thứ hạng !

Ngoài ra, có nhiều bằng chứng nói rằng Google ưu tiên https hơn là giao thức http truyền thống kém . Tuy nhiên tôi thì cảm thấy rằng cứ chuyển sang https một thời gian là các từ khóa tụt ầm ầm chẳng có cái phanh nào !

Lại một điều lạ nữa, đó là các bài viết của tôi đang ở trang 2 và trực lên top, nhưng chỉ cần bồi một ít backlink chất như con giun đất là ngay lập tức nó bay mất xác, bay tới độ không thể tìm thấy ở bất kỳ một trang nào trên Google. Không biết nàng ấy đang cập nhật thuật toán gì, nhưng với người hay theo dõi các vấn đề liên quan thì thấy đây là điều lạ lùng. Tại sao Google không thể phân biệt được backlink chất lượng và backlink rác nhỉ ?

Nhiều khi tôi đang không thể hiểu nổi Google đang muốn làm trò gì, nó tức tối giống như chúng ta đang chuẩn bị cưới một cô gái thì bị cô ấy đá bằng cách cưới ngay thằng bạn thân vậy ? Và tôi thấy rằng những thằng làm SEO chân chính như mình cũng không thể nào chiều nổi, đôi khi lại thấy mấy thằng SPAM ngớ ngẩn trên đầu mình. Liệu có phải mình đang sai chứ không phải họ sai ? Nói chung tôi khá hoang mang và đang tìm mọi phương pháp testing để thử trong thời gian này.

Tôi sẽ thí nghiệm nhiều cách khác nhau để xem làm thế nào để lấy lại top cho website của tôi. Các bạn có vấn đề gì cứ comment nha, chúng ta cùng trao đổi !

Did you find apk for android? You can find new and apps.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây