Đây là cách kiếm backlink cho SEO nhanh nhất mà an toàn nhất

Thứ tư - 01/02/2017 10:10

Đây là cách kiếm backlink cho SEO nhanh nhất mà an toàn nhất

YO ! Backlink tự nhiên cho SEO giúp dự án của bạn lên từ khóa siêu tốc, nhưng kiếm được một backlink tự nhiên thì hơi bị khó, thử tham khảo mẹo sau đây

Như các bạn bấy lâu nay đều hiểu rõ: là cực kỳ quan trọng trong sự thành công của một chiến dịch . Tuy nhiên để kiếm được backlink tự nhiên mà lại “số lượng lớn” thì hẳn ai cũng mơ ước mà đâu có phải dễ kiếm. Sau đây mình xin chia sẻ cách kiếm backlink số lượng siêu lớn và cực nhanh chóng ! Hi vọng các bạn làm được theo cách này 😀

Viết plugin

Trong phần mô tả của các plugin, kể cả plugin cho Joomla hay cho WordPress đều cho phép các bạn chèn backlink vào trong mô tả, thậm chí là thêm hẳn một mục để điền nút “donate” dẫn tới website đích mà bạn muốn. Đây là nơi tuyệt nhất để các bạn chèn backlink. Đương nhiên là chỉ dành cho những nhà chứ các bạn SPAM linh tinh cộng đồng nó chửi cho đấy !

Đây là cách kiếm backlink cho SEO nhanh nhất mà an toàn nhất

Matt Cutts nói về natural backlink

Ví dụ như Jam có khoảng vài cái plugin trên WordPress. Hôm vừa rồi hên sui thế nào WordPress lại dịch toàn bộ ra các tương ứng với các ngôn ngữ trên thế giới, thế là blog của Jam hứng một rổ các loại backlink rất tự nhiên mà lại xịn nữa !

Tài trợ cho các giao diện miễn phí

Mỗi một miễn phí đều có backlink dẫn tới website nhà phát triển. Và nếu bạn tài trợ cho hẳn một giao diện nào đó, dù là giao diện cho mã nguồn nào đi nữa thì cũng đều được chèn một backlink dưới chân trang. Với cách này các bạn có thể có hàng triệu backlink chỉ trong một đêm phân phối. Và các backlink này đến từ ti tỉ các loại ngôn ngữ và nội dung khác nhau trên thế giới.

Nhất là giao diện dành cho . Vì nó không được đóng gói và thường phân phối không qua kiểm duyệt nên mỗi khi bạn tài trợ là bạn sẽ có thêm một backlink dưới chân trang.

Và, tôi chưa thấy có thông tin nào sẽ phạt các backlink dạng này. Cho nên các bạn nếu có tài chính thì nên tài trợ cho các giao diện blogger.com nha !

Viết Add-on hoặc Extention

Chẳng khác nào viết plugin, tùy theo cách tổ chức trong CMS hoặc mà có tên gọi tương ứng. Ví dụ bạn viết Extention cho phần mềm duyệt web, kiểu gì chẳng la liếm được một backlink siêu hịn từ cộng đồng quốc tế. Chưa kể nếu chúng tốt, hàng ngàn blog khác đăng bài giới thiệu sản phẩm của bạn. Backlink đã chất nay còn chất hơn, kể cả chúng !

Và bây giờ, bạn đã nghĩ ra kế sách nào để kiếm backlink ngon chưa ?

 Từ khóa: dự án, tự nhiên, tham khảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây