Đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps, hãy làm theo bài hướng dẫn dưới đây

Thứ năm - 22/06/2017 15:23
Bạn muốn nhanh chóng đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên Google Maps để nhiều người dùng khi tìm kiếm sẽ tìm thấy được địa chỉ doanh nghiệp bạn? Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, tôi chắc chắn bạn sẽ thực hiện được việc này.
Đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps, hãy làm theo bài hướng dẫn dưới đây
Trong quá trình tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, đôi khi bạn cũng sẽ bắt gặp được hình ảnh bản đồ chỉ dẫn địa chỉ nằm bên phải SERP. Khi nhìn thấy hình ảnh này bản đó, chắc chắn chúng sẽ khiến cho nội dung tìm kiếm của bạn trở nên hấp dẫn hơn cũng như độ xác thực và tin cậy cao hơn. Bên cạnh việc hiển thị bản đồ địa điểm thì trên khung hiển thị còn có địa chỉ cụ thể, số điện thoại, khung giờ hoạt động.

Vậy bạn phải làm cách nào để có thể đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên Google Maps? Hiện nay có một số phương pháp làm Seo đã tận dụng việc Seo địa chỉ của doanh nghiệp mình nhằm mục đích là để chiếm lĩnh độc chiếm thứ hạng trên Google.

Hãy thực hiện theo 6 bước dưới đây thì việc đưa địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google Maps là chuyện hoàn toàn dễ dàng:

 
dua google map


enlightened Bước 1

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng các yếu tố sau đây trước khi thực hiện việc đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps:
  • Logo của công ty.
  • Một vài hình ảnh chung về công ty.
  • Địa chỉ chính xác để bạn có thể nhận được xác minh từ Google.
  • Một tài khoản Goolge Plus.
enlightenedBước 2

Hãy truy cập vào đường link sau: https://www.google.com/business/placesforbusiness/  rồi sau đó bạn hãy ấn nút đăng ký Get on Google.

enlightened Bước 3

 
Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Gmail. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang https://www.google.com/local/business/add.  Ở bước này bạn cần phải nhập địa chỉ công ty, doanh nghiệp mình. Trong quá trình bạn nhập địa chỉ, bạn thấy rằng không có doanh nghiệp nào trong số này trùng khớp thì ngay sau đó hãy thêm doanh nghiệp của bạn.
 
enlightened Bước 4
 
Khi bạn đã chọn thêm doanh nghiệp thì ngay lúc đó bạn sẽ được chuyển đến trang https://www.google.com/local/business/add/info. Tại trang này bạn hãy tiến hành việc điền tên công ty, quốc gia, đường phố, tỉnh thành, số điện thoại, danh mục. Hãy cẩn thận để nhập địa chỉ chính xác, từ đó bạn sẽ nhận được mã xác minh từ Google.
 
enlightened Bước 5

Sau khi đã nhận được mã xác minh, bạn hãy gửi yêu cầu xác minh công ty rồi chờ đợi trong khoảng thời gian từ 1, 2 tuần hoặc lâu hơn, sau đó Google sẽ gửi bưu thiếp về địa chỉ cho bạn. (Có một số trường hợp cần gửi yêu cầu xác minh 1, 2 lần).

enlightened Bước 6

Xác minh địa chỉ
Sau khi bạn đã nhận được thư, bạn hãy lấy mã PIN và sau đó cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong thư. Đến bước này thì Google sẽ báo rằng bạn đã hoàn tất và địa chỉ công ty sẽ bắt đầu hiển thị trên Google. (Nhưng bản đồ không hiển thị ngay đâu Biểu tượng cảm xúc tongue , bạn vẫn phải chờ đó). Để chỉnh sử hồ sơ hiển thị trên Google, bạn có thể vào đường link:
https://www.google.com/business/placesforbusiness/

Những ưu điểm khi đưa bản đồ doanh nghiệp lên Google Maps
  • Hiển thị tên công ty và địa chỉ trên Google Maps.
  • Hiển thị địa chỉ trong danh sách tìm kiếm của Google Plus.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng, khách hàng hàng dễ dàng liên hệ với bạn hơn ngay cả khi không truy cập vào website của bạn.
Trên đây là cách đưa bản đồ doanh nghiệp Google Maps lên SERP.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây