Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào?

Thứ năm - 25/05/2017 17:17
Bạn bỏ ra nhiều nỗ lực, tâm huyết và chất xám và đã Seo từ khóa thành công lên được top đầu của Google, nhưng đây chưa phải lúc là bạn ăn mừng chiến thắng của mình. Việc bạn cần phải làm tiếp theo đó chính là phải biết giữ vững và duy trì thứ hạng đó trên top Google. Với nội dung sau đây, tôi xin chia sẻ đến bạn những cách hay nhằm giúp bạn có thể giữ được từ khóa ở vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào
Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào
Bạn bỏ ra nhiều nỗ lực, tâm huyết và chất xám và đã Seo từ khóa thành công lên được top đầu của Google, nhưng đây chưa phải lúc là bạn ăn mừng chiến thắng của mình. Việc bạn cần phải làm tiếp theo đó chính là phải biết giữ vững và duy trì thứ hạng đó trên top Google. Với nội dung sau đây, tôi xin chia sẻ đến bạn những cách hay nhằm giúp bạn có thể giữ được từ khóa ở vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

 
Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào (1)Việc Seo được từ khóa đạt được vị trí cao trên Google tìm kiếm khiến bạn hoan hỉ, vui mừng vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng. Nhưng đừng mãi ngủ quên trên chiến thắng mà quyên đi có một việc làm cực kì quan trọng mà bạn cần phải thực hiện là phải giữ vững được thứ hạng đó, không cho đối thủ có cơ hội soán ngôi.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách vô cùng hiệu quả giúp ích tốt cho bạn trong việc duy trì thứ hạng từ khóa của mình trên top.

enlightened Luôn chú trọng việc duy trì việc xây dựng backlink chất lượng

Chắc chắn là trong quá trình bạn thực hiện việc Seo từ khóa lên top thì bạn đã hiểu được vai trò quan trọng của việc xây dựng backlink chất lượng rồi nhỉ, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa. Khi bạn đã thực hiện được mục tiêu ban đầu là Seo được từ khóa có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm rồi thì cũng đừng nên quên đi việc xây dựng backlink đấy nhé!


 
Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào (2)


Lên top thành công chưa phải là lúc bạn thoải mái vui vẻ tận hưởng thành quả mà phải tiếp tục công việc là duy trì thứ hạng từ khóa, giữ vững được vị trí nên có một điều bạn cần biết rằng lúc này số lượng backlink cũng không cần phải quá nhiều như trong giai đoạn đẩy từ khóa lên top. Tốt nhất là trong thời gian này bạn có thể giảm đi một lượng bài viết, năng lực hay số lượng backlink trở về.

Nhưng bạn cũng hãy lưu ý, việc giảm số lượng bài viết, backlink ở đây không đồng nghĩa với việc giảm chất lượng đâu đấy!

enlightened Tối ưu Seo onpage, tập trung năng lực vào việc xây dựng nội dung chất lượng

Điều quan trọng nhất mà bạn phải ghi nhớ, khắc cốt ghi tâm trong quá trình Seo là gì? Đó chính là “Nội dung là vua”, là nhân tố hàng đầu quyết định sự thành bại của bất kì một website nào. Tốt nhất là bạn đừng bao giờ bỏ quên, lơ là trong việc xây dựng nội dung cho website của mình. Đối với một website mà ở đó chúng có rất nhiều nội dung mới, được cập nhật liên tục, nội dung chất lượng cao thì lẽ hiển nhiên chúng sẽ nhận được sự đánh giá cao từ Google.

Ngoài việc chú tâm vào việc xây dựng nội dung thì bạn cũng phải tích cực trong quá trình xây dựng các liên kết nội bộ trong bài viết. Khi bạn viết được thật nhiều bài viết có nội dung chất lượng và tiến hành việc trỏ liên kết nội bộ về trang web cần phải duy trì thứ hạng thì đây là động thái để bạn làm cho Google có thể thấy được rằng đây thực sự là trang web chất lượng.

 
Duy trì thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào (3)


enlightened Tập trung phát triển lượng trafffic từ các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube

Có thể bạn đã biết được rằng, 3 yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình Seo từ khóa lên top đó chính là content, backlink và traffic. Và để có thể duy trì được thứ hạng từ khóa cũng vậy, bạn cũng cần phải tập trung vào 3 yếu tố trên.

Ngoài việc cần phải lấy được traffic từ các kênh truyền thống thì tốt nhất trong giai đoạn này bạn hãy tìm mọi cách để có thể tăng được lượng traffic từ các trang mạng xã hội nữa, đặc biệt là đối với Facebook và Youtube bởi những trang này có được lượng người tham gia cực kì lớn, từ đó chắc chắn sức lan truyền sẽ vô cùng nhanh. Hãy biết cách sử dụng facebook, youtube một cách thông minh nhất, nó sẽ giúp bạn đó.

Hy vọng những cách mà tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể duy trì được thứ hạng từ khóa giữ vững ở top đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây