Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng

Thứ tư - 22/11/2017 10:31

Sự háo hức, lôi cuốn, tiếc nuối và nụ cười còn đọng trên môi là những từ ngữ có thể diễn tả đôi phần sự thành công của Event SEOer.

Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng

Những lời chúc tới những người thực hiện sự kiện

Cácngày sau của sự kiện SEOer MeetUp 2017 được tổ chức vào ngày 08/10 tại CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc đã để lại kỉ niệm cho mỗi vị khách mời có mặt. Không chỉ là ngày hội cho anh em làm SEO gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Hơn thế, còn là ngày để rất nhiều người được kết giao với nhiều mối quan hệ. Nhìn chung, khép lại điểm quan trọng nhưng đã dành được lượng người phải tiếc nuối vì không đủ thời gian để đã đạt được thể học hỏi thêm nữa.

 

toan canh meetup 1

Toàn cảnh điểm quan trọng SEOer MeetUp 2017

Những ngày qua tại VietMoz, bầu không khí vẫn chưa thể nguôi ngoai bởi hàng trăm cuộc điện thoại gọi tới chúc mừng, hàng loạt tin nhắn gọi điện để thúc giục mong nhận được slide của diễn giả. Chúng tôi – các người thực hiện chương trình đã thực sự rất vui mừng vì đem liên hệ cho cộng đồng SEO nói chung và Digital nói riêng một Event chất lượng và đại thắng.

Đây là tâm điểm mà vẫn VietMoz rất tâm huyết từ đầu cho tới giờ, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tổng thể đều đã ở trong lĩnh vực kế hoạch và thành công rực rỡ. Chính do vậy, khi vừa kết thúc đại hội SEO, lượng người đã liên hệ, nhắn tin tới chúc mừng VietMoz và anh Lê Nam – Founder của VietMoz. Ngoài ra, rất nhiều người nhu cầu trong thời hạn tiếp theo VietMoz sẽ là đơn vị tiếp tục tổ chức các Event cho cộng đồng như thế này. Đây là niềm vui và cũng là niềm mong mỏi mà VietMoz nhận được.

Yếu tố cần thiết làm nên thành công của đại hội

Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của đội ngũ ban tổ chức của VietMoz, thì không thể một yếu tố cũng đã góp phần không kém cho sự thành công của đại hội. Để đại hội làng SEO được diễn ra một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, VietMoz đã gọi điện và được 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chấp thuận. Đó là:

  • Hiệp hội truyền thông số VN
  • Hiệp hội thương mại điện tử Vecom
don vi bao tro truyen thong
 
  • Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Đây là 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chính của Event, cũng là 2 đơn vị đã đem điểm quan trọng đến với đông đảo những người làm Digital trong nước. Một lần nữa tầm chính đạo của Event đã được nhấn mạnh thêm một lần nữa.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện

Có lẻ, sự khẩn trương, nhộn nhịp và tấp lập người là các hình ảnh mà từng vị khách mời tới với tâm điểm đều đã đạt được thể tận hưởng được. Từ rất sớm, đội ngũ những người thực hiện chương trình của VietMoz đã đã có được mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in. Từng dòng người xếp thành 2 hàng dài tọa lạc sảnh trung tâm hội nghị CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc , ai ai cũng háo hức, nụ cười rạng rỡ khiến bầu không khí càng trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.
 

toan canh meetup 2

Khung cảnh check in rất khẩn trương của điểm quan trọng

9h20, sự kiện bắt đầu với phần diễn thuyết đầy tính thuyết phục của diễn giả Lê Nam với phần “XU HƯỚNG SEO 2018”, tiếp theo đó là những tiếng vỗ tay không ngớt dành cho các diễn giả tiếp nối:

  • Anh Hoàng Quân: với chủ đề Sáng tạo nội dung
  • Anh Nguyễn Kim Đính: với chủ đề Tối ưu hình ảnh
  • Anh Trần Chí Hiếu với chủ đề: Viral Content
  • Anh Tuấn Bùi với chủ đề: trang web Metrics Mesurement
  • Anh Chu Đình Châu với chủ đề: Advanced Link Building
  • Anh Phan Dũng với chủ đề: thu hút Traffic
  • Anh Dư Đình Tùng với chủ đề: Optimize Code trang web

Mỗi một phần diễn thuyết đều mang tính thuyết phục, lôi cuốn và sự chăm chú lắng nghe của khách mời.

 

toan canh meetup 3

Khán phòng trở nên sôi nổi với phần tọa đàm do anh Phạm Dương Châu dẫn

Có lẻ, chỉ có một điểm ở ngoài kế hoạch của sự kiện năm nay là để thời gian lê dài hơi lâu so với dự tính ban đầu. Bởi không vị khách mời nào muốn rời khỏi ghế khi Mod Phạm Dương Châu đạt được phần tọa đàm bàn tròn cùng diễn giả vô cùng hóm hỉnh hấp dẫn tọa lạc cuối chương trình. Nhưng dường như nụ cười còn đọng trên môi mỗi vị khách khi ra về là điều mà vẫn những người trong lĩnh vực Ban công ty du học cảm thấy thật hạnh phúc.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã khép lại, nhưng dư âm của điểm quan trọng thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người khách có mặt. Ai cũng cảm thấy được sự tiếc nuối, dường như nếu duy nhất ngày 08/10 thì là không đủ, còn quá nhiều điều cần trao đổi, cần dạy hỏi từ suốt năm 2012 cho tới tận nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây