Giải đáp những câu hỏi của New Seo – er về Seo

Thứ tư - 15/02/2017 14:01

 
Giải đáp những câu hỏi của New Seo – er về Seo
Bạn là một New Seo – er, bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề về Seo mà chưa có được câu trả lời hợp lý nhất? Bạn đang nỗ lực tìm kiếm mọi thông tin về Seo, mong muốn biết được những thông tin để có thể trở thành một Seo đầy năng lực? Thông qua bài viết dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời xác đáng nhất.

Đối với một New Seo – er, câu hỏi mà mọi người đều thắc mắc đó chính là: Liệu có sự khác biệt nào giữa một chuyên gia Seo và một Seo Newbie? Và đây là câu trả lời:
Nếu một người là chuyên gia Seo, họ sẽ không bao giờ dành nhiều thời gian để tập trung vào việc làm sao và như thế nào để có thể đẩy mạnh thứ hạng trên trang web. Việc quan trọng mà họ luôn ưu tiên hàng đầu đó chính là dành toàn lực để tối ưu hoá website, tiến hành Seo các từ khoá mà họ cho là tiềm năng nhất, và kết quả họ mong muốn đạt được đó chính là họ chắc chắn phải nắm trong tay thứ hạng tốt nhất, các lưu lượng truy cập cần thiết càng nhiều càng tốt.
Và đối với một người vừa mới đặt chân vào công việc Seo, họ luôn trong tình trạng gấp rút, nôn nóng để có thể tìm được các thủ thuật Seo để nhanh chóng đẩy nhanh thứ hạng web phải đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, đối với việc làm Seo chóng vánh như thế này, chắc chắn kết quả Seo của họ sẽ không bao giờ được ổn định, và đương nhiên, họ chắn chắn sẽ dính phải các thuật toán của Google.
Câu hỏi tiếp theo mà các New Seo – er khi đặt chân vào nghề Seo luôn muốn được biết đó là: Có phải một website mới sẽ làm Seo khó hơn so với các website cũ đã thực hiện nhiều năm?
Đối với công cụ tìm kiếm để đánh giá chất lượng của một websitr, đương nhiên tuổi miền là một yếu tố cực kì quan trọng. Và chắc chắn rằng, các tên miền cũ sẽ luôn luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều, vô cùng đáng tin cậy so với một tên miền mới.
Nhưng bạn cũng đừng “bi quan”, bởi vì đối với một website cũ không có nghĩa là luôn luôn được ưu tiên hàng đầu, website mới của bạn có thể cạnh tranh nếu như bạn thật sự biết cố gắng nỗ lực, luôn luôn cải tiến và tìm ra những phương pháp làm website thông minh, làm việc nhiều hơn nữa.
Và có một câu hỏi nữa cũng không kém phần quan trọng đối với một New Seo – er: Sau khi hoàn thành việc SEO cho trang web, thì có cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó không?
Chắc chắn bạn biết rằng, google sẽ luôn thay đổi và tất cả các robots luôn hoạt động để lập chỉ mục thường xuyên cho trang web của bạn. Vì thế nên sau khi hoàn thành Seo từ khóa cho trang web của bạn, nó sẽ dần dần tăng. Sau khi đạt được đỉnh cao, nếu không tiếp tục Seo thì thứ hạng các từ khóa của bạn sẽ từ từ bị hạ thấp thứ hạng và dần được thay thế bởi các đối thủ.
Trên đây là 3 câu hỏi và câu trả lời mà chúng tôi muốn cung cấp cho một New Seo – er mới vào nghề được biết. Hãy tham khảo thông tin thật kĩ lưỡng nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây