Google cảnh báo về vấn đề nội dung và liên kết

Thứ sáu - 21/07/2017 16:50
Google vừa báo cáo với một cảnh báo cho bất cứ ai đang sinh sản hoặc xuất bản nội dung, thường được gọi là bài viết đóng góp, bài đăng của khách, bài đăng của đối tác hoặc các bài đăng được tổng hợp. Các bài viết này thường được viết đăng trên một trang web và được xuất phiên bản trên một trang web khác.
noi dung và lien ket
noi dung và lien ket

Bài viết của Google nhắc nhở những người sản xuất nội dung, và sử dụng để đăng trên nhiều website mà họ không quan tâm có thể vi phạm các lệ luật của Google đối với các chương trình kiến tạo liên hiệp.


Cảnh báo từ Google: link chứa thông tin nội dung quảng cáo
Google nói rằng nó không phải là vấn đề đối với cách viết bài nói chung. Mà nếu sản xuất nội dung để thực hiện chủ yếu để có được liên hiệp, thì sẽ có một vấn đề. chi tiết là:

noi dung và lien ket
  • Google không ngăn cản các loại bài viết này trong trường hợp công bố cho người sử dụng, tương tác đối tượng của một trang web hoặc giới thiệu về công ty của game thủ. bên cạnh đó, những gì vi phạm các nguyên tắc của Google về các chương trình liên minh là khi ý định chính là để thi công liên kết về trang web của bạn với một số lượng lớn… Đối với các trang web thì việc tạo các bài viết để sản xuất các liên hiệp, Google có bình chọn đối với hành vi này vì nó không tốt cho Web. Khi kiến tạo kết hợp với số lượng béo, chất lượng của các bài viết có thể bị ảnh hưởng và tạo ra một hưởng thụ xấu cho người sử dụng.

do vậy hãy phát triển nội dung chất lượng có trải nghiêm thâm thúy với người đọc để có được hòa hợp, khác lạ là hòa hợp từ các web có uy tín – là một trong những cách tốt nhất để có thể xếp hạng nội dung tốt hơn trên Google.

Và một lời cảnh báo
Những vấn đề có thể khiến Google xem một quá trình viết nội dung có thể vi phạm các nguyên lý của Google? chi tiết là:

  • Nhồi nhét các cấu kết từ khoá trên trang web của bạn và trong bài viết của người chơi
  • Có các bài viết được đăng trên nhiều trang khác nhau; Một cách khác, có một số lượng béo các bài viết trên một vài trang web to, khác nhau
  • dùng hoặc thuê các copywriter viết bài nhưng không am tường về chủ đề nhưng mà họ đang viết.
  • dùng cùng một nội dung hoặc gần giống trên các bài viết; Cách khác, sao chép tổng thể nội dung bài viết trên trang web của bạn.

Để an toàn:
Có hai cách an ninh cho những người viết nội dung để xây đắp câu kết tránh khỏi phiền toái: dùng nofollow trên các đoàn kết hoặc rel=”canonical”.

Các website đăng bài cũng có thể gặp hiểm nguy
Điều quan trọng cần để ý là cảnh báo của Google không chỉ dành cho những người tạo nội dung để kiến tạo cấu kết. Những website đăng bài có thể đương đầu với thuật toán Google nếu như nó không được chăm bẵm đúng. chi tiết từ báo cáo từ Google:

  • Khi Google phát hiện một trang web đang xuất bản các bài viết chứa đoàn kết spam, điều này có thể chỉnh sửa cách đánh giá của Google về chất lượng của trang web và có thể ảnh hưởng tới xếp hạng của nó.
  • Các trang web đang xuất bạn dạng các bài viết đó nên chu đáo, hãy hỏi những câu hỏi như: Tôi có biết người này không? Thông điệp của người này có phù hợp với đối tượng của trang web của tôi không? Bài viết có nội dung hữu dụng không? Nếu có ý định cấu kết trong bài viết, thì có dùng rel = “nofollow” không?

Nói cách khác, việc xuất bản nội dung một cách nghi ngờ, liên quan tới các liên kết, có thể làm cho trang web đăng bài bị phạt bởi vì Google.

vì sao lại có cảnh báo thế hệ này?
Cảnh báo hiện tại từ Google nhìn bình thường giống như những gì đã được phát triển vào tháng 7 năm 2013 khi cảnh báo về các liên kết trong các bài đăng, quảng cáo, tài trợ và thông báo báo chí có quy mô bự. ngoài ra, điều này cụ thể hơn là khởi hành từ một đôi vấn đề nhưng mà nhiều chuyên gia SEO hàng đầu đang điều tra trong một tháng qua.

Điều đó cho biết, chúng ta thấy rằng việc sinh sản các bài viết để xây đắp liên kết có lẽ cần phải coi xét kỹ hơn, vì có thể vi phạm các lý lẽ của Google. Hơn nữa, Google đã được báo cáo về vấn đề này vào cuối năm ngoái, mà nghe đâu họ chưa thực hiện bất cứ hành động nào sau lên tiếng này.

Việc các bài viết đã được sinh sản và đăng trên nhiều website tin tức và thường chứa một số lượng to các kết hợp, có tức thị chúng ta thường kì vọng từ các liên minh này sẽ giúp website có một đẳng cấp tốt. Điều này có còn tốt nữa hay không?

Câu trả lời lúc đầu của Google đối với các câu hỏi của chúng ta về vấn đề này, là họ nhận thức được rằng là có vấn đề và đang xem nó có thể cải thiện mọi thứ như thế nào.

Sự nhầm lẫn về những gì được cho phép
Nhiều công ty sinh sản nội dung tuyên bố rằng họ cảm thấy họ không làm gì sai. Khác lạ, họ không bao giờ yêu cầu chúng ta thực hiện bất cứ liên kết chi tiết nào. một đôi người cũng nói rằng nên sử dụng Canonical để liên minh mà chính chúng ta thường không thực hiện đúng.

Và từ nội dung coi xét trên các trang web, rõ ràng là không có ai trong số chúng ta nghe đâu đang thực hành bất kỳ hoạt động kiểm tra kết hợp nào. Điều đó đã được củng cố sau khi đánh giá lại một đôi trang web, nếu nofollow được cho là được dùng, không ai đích thực chú ý tới điều đó.

Xây ngôi nhà của game thủ theo trật tự
Giờ đây, khi một bài đăng như vậy đã được thực hành, sản xuất nội dung và đăng lên web cần phải sáng dạ hơn. Khi Google đã đưa ra lời khuyên như vậy, trong một bài tin tức vào tháng 1 năm 2014, thường là công cụ tìm kiếm thực hành hành động chống lại những kẻ vi phạm vài tháng sau đó.

Từ ý kiến của người làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tôi khuyên người chơi nên suy nghĩ hăng hái và chấm dứt các bài tin tức vô nghĩa ngay bây giờ:

  • Nếu một liên hiệp là một chế độ chứng thực và bạn là người phát hành hầu hết các xác nhận này cho trang web của bạn, thì điều này sẽ tạo tuyệt vời tốt nhất cho trang web của bạn? Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi liên quan đến xây cất kết hợp là tụ hội vào việc cải thiện nội dung trang web của người chơi và mọi thứ – bao gồm câu kết.

Và chi tiết hơn, bạn cần biết liệu bạn đã viết nội dung này cốt yếu để có được liên hiệp hay không. Nếu đúng như vậy, game thủ nên thực hành đặt cấu kết này trong thẻ nofollow. Nếu người chơi chẳng thể, game thủ nên coi xét các câu kết và disavow với Google.

Về sau, game thủ nên thực hiện xây đắp cấu kết nofollow hoặc đặt trong rel=”canonical” như Google khuyến cáo, nếu bạn thấy rằng những kết hợp này sẽ mang lại sự biến đổi traffic bằng cách nhấp chuột vào các cấu kết.

Những điều này sẽ khiến chúng ta cảm thấy an toàn với Google. bên cạnh đó, chúng ta cần phải giao hội nhiều thời kì để làm việc với vấn đề viết nội dung để đảm bảo rằng nó chất lượng và mang lại giá trị với người đọc.

người chơi cần phải đích thực tương tác với nội dung bạn, thay bởi phải đăng bài một cách đui mù quáng từ nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ càng an toàn hơn. Nếu game thủ không làm điều đó, sau đó phê chuẩn việc dùng nofollow và canonical về nội dung đã được xuất phiên bản, như Google khuyến cáo.

Từ lời một cảnh báo của Google, chúng tôi tin rằng sẽ có một thuật toán update từ Google sắp xảy ra. Ngay bây giờ hãy chỉnh sửa cách suy nghĩ, cách làm của bạn, để an ninh trong mắt Google.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây