Kinh doanh trực tuyến nên chọn giải pháp SEO hay Adwords?

Thứ năm - 25/05/2017 13:20
Trong kinh doanh trực tuyến, bạn nên chọn giải pháp Seo hay Adwords để mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy đọc nội dung bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi này.
 
Kinh doanh trực tuyến nên chọn giải pháp SEO hay Adwords
Kinh doanh trực tuyến nên chọn giải pháp SEO hay Adwords
Trong kinh doanh trực tuyến, bạn nên chọn giải pháp Seo hay Adwords để mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy đọc nội dung bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi này.
 
Seo là các giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin để từ đó giúp cho website trở nên cực kì thân thiện với máy chủ tìm kiếm. Việc kết hợp Seo với các phương pháp Marketing Online sẽ giúp nâng cao được thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Facebook hay Youtube…

Trường hợp nên chọn giải pháp Seo


 
Kinh doanh trực tuyến nên chọn giải pháp SEO hay Adwords (2)

 
enlightened Khi quyết định chọn giải pháp Seo cũng đồng nghĩa với việc bạn đã xác định được việc kinh doanh trực tuyến được đặt lên hàng đầu.
 
enlightened Khi bạn đã nắm trong tay chiến lược marketing lâu dài và đang có nhu cầu cần lượng truy cập bền vững (lưu ý rằng thứ hạng Seo sẽ phải qua một quá trình thì mới có được kết quả tốt nhất).
 
enlightened Tối ưu về chi phí nhưng bên cạnh đó lại có khách hàng tiềm năng.
 
enlightened Bạn cần một trang web đáng tin tưởng, mang tính thương hiệu cao thì chọn giải pháp Seo là tối ưu nhất.
 
enlightened Có nhu cầu tăng traffic tổng thể.
 
enlightened Giải pháp Seo sẽ thực sự có hiệu quả đối với một website có quy mô lớn cũng như được đầu tư chuyên nghiệp.
 
enlightened Seo sẽ giúp bạn tăng nhanh khả năng cạnh tranh trực tuyến cùng với đó là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 
Trường hợp nên chọn Adwords

Adwords là dịch vụ thương mại của Google mà ở đó cho phép khách hàng có thể chọn mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hay là trên các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.


 
Kinh doanh trực tuyến nên chọn giải pháp SEO hay Adwords (3)

 
enlightened Bạn đang có chiến lược marketing tạm thời thì tốt nhất là nên chọn Adwords.
 
enlightened Bạn chấp nhận thực hiện quảng cáo với chi phí cao nhưng có khách hàng cao, Adwords chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.
 
enlightened Khi muốn quảng cáo sản phẩm mới, Adwords chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
 
enlightened Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu thông báo chương trình khuyến mại thì đây là cách hiệu quả mang lại lợi ích cao.
 
enlightened Cần lượng traffic lớn, đều đặn, ổn định.
 
enlightened Nhiều doanh nghiệp sẽ rất khó có thể sử dụng Adwords cho chiến lược lâu dài được bởi một điều rằng khi cạnh tranh thì phí của Adwords sẽ tỉ lệ thuận với sự cạnh tranh, sự thành công của việc bán sản phẩm.
 
Trường hợp chọn cả Seo và Adwords

Hiện nay thì vẫn có nhiều công ty duy trì cả hai giải pháp Seo và Adwords nhưng chủ yếu Seo vẫn được ưu tiên hơn bởi vì mức chi trả để thực hiện Adwords là quá lớn so với khi thực hiện chiến dịch Seo cũng như khả năng chi trả của các doanh nghiệp phải hạn chế.

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây