Muốn tạo tài khoản Google Adwords, hãy đọc bài viết dưới đây

Thứ năm - 22/06/2017 09:04
Bạn muốn tạo cho mình một tài khoản quảng cáo Google Adwords nhưng không biết phải thực hiện theo cách nào để hiệu quả nhất? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và thực hành quảng cáo Google Adwords. Hãy tiến hành theo trình tự từng bước nhé!
Tài khoản Google Adwords
Tài khoản Google Adwords
Trước tiên, để có thể tạo được tài khoản quảng cáo Google Adwords thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thẻ Visa hoặc là thẻ Mastercard đã được kích hoạt có tối thiểu là 200.000 VNĐ trong tài khoản, bên cạnh đó có một điều quan trọng mà bạn cần phải có nữa là một Gmail chưa từng truy cập Google Adwords. Bạn cần phải đảm bảo là mình đã chuẩn bị tất cả những gì cần thiết nhất.

Thực hiện tốt theo 4 bước hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tạo được cho mình tài khoản Google Adwords.

enlightened Bước 1

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào Google search “Google Adwords” hoặc bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập vào đường link sau để từ đó tới được với trang chủ Google Adwords => https://adwords.google.com

 
tạo quảng cáo google adwords


Để tạo được tài khoản quảng cáo Google Adwords thì bắt buộc bạn phải truy cập vào trang chủ Google Adwords thông qua một trong hai lực chọn mà tôi đã nêu ra ở phía trên. Còn nếu không, bạn cũng sẽ mãi chẳng tạo được tài khoản quảng cáo này đâu.

Và sau khi thực hiện xong bước 1 thì ngay lúc này bạn sẽ được dẫn tới trang chủ Google Adwords như hình dưới đây:

 
tạo quảng cáo google adwords 1

enlightened Bước 2

Đến với bước 2, trước tiên là bạn cần nhấp “Đăng nhập” hoặc là “Bắt đầu ngay” để bắt đầu với việc thực hiện tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords.

 
adw

Sau khi đã hoàn thành việc nhấp vào “Đăng nhập” hay “Bắt đầu ngay”, tại thời điểm này thì Google sẽ yêu cầu các bạn nhập gmail mà bạn đã chuẩn bị từ trước khi tạo tài khoản (bạn cần lưu ý là gmail chưa đăng nhập adwords lần nào).

Trong trường hợp nếu như bạn không nhấp vào “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” mà tiến hành nhập website và nhấp vào “Tiếp tục” thì lúc này việc bạn cần làm là phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán và thực hiện cài đặt luôn một chiến dịch mới thì bạn mới có thể tạo thành công tài khoản quảng cáo Google. Tuy nhiên, ở bước 2 này tôi khuyên bạn tốt nhất là nên chọn “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập”, như vậy các bước sau sẽ thực hiện thuận lợi hơn.

enlightened Bước 3

Hoàn thành được bước 2, bạn hãy đưa tới giao diện thiết lập một số cài đặt cuối cùng của tài khoản. Và ngay tại đây, bạn có thể thực hiện được việc chỉnh sửa và kiểm tra lại thông số tài khoản trước khi tham gia mạng quảng cáo Google Adwords để đảm bảo mọi thông tin đều chuẩn xác.

 
cai tat tai khoan adw


Ngay sau đó, bạn sẽ thấy giao diện như thế này, bạn đã thành công rồi đấy!
 
cai dat thanh cong


enlightened Bước 4: Cài đặt thanh toán

Để cài đặt thanh toán thì đầu tiên bạn cần phải nhấp vào bánh răng cưa góc bên phải màn hình và sau đó hãy chọn “Lập hóa đơn và thanh toán” rồi cần làm theo lần lượt theo các bước sau đây:

 
cai dat thanh toan
Nhập thông tin thanh toán.
 
nhap tai khoan


Sau đó chọn “cá nhân” nếu như trong trường hợp bạn chạy cho cá nhân, “doanh nghiệp” nếu như trong trường hợp bạn đang chạy cho công ty. Bạn cần lưu ý một điều rằng các thông tin này bạn cần nhớ cho thật kĩ để sau này có chạy trên tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin.
 
nhap thong tin than toan google adwords 1
 
huong dan thanh toan google adwords 1
Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình.Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình.
 
huong dan thanh toan google adwords1 1
 
huong dan thanh toan google adwords2 1
Nhập thành phố và mã bưu điện

Để tra mã bưu điện của địa chỉ bạn có thể vào đây để tra cứu: https://ninhdon.com/zip-postal-code-viet-nam/

Tiếp tục với việc nhập số tiền thanh toán (tối thiểu số tiền thanh toán là 160.000 VNĐ). Ngân hàng bạn đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng sau đó thì đa số các ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền đó cho tài khoản của bạn.

 
huong dan thanh toan google adwords3


Sau đó bạn phải nhập số thẻ ( là dãy số được in nổi trên thẻ ) và bên cạnh đó là số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)
Sau đó bạn nhấp vào “tôi đồng ý” và nhấn “gửi”.

 
huong dan thanh toan google adwords4


Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản quảng cáo Google Adwords rồi đó! Hãy thực hiện đầy đủ và chuẩn xác 4 bước mà tôi đã hướng dẫn để nhanh chóng tạo được cho mình tài khoản quảng cáo Google Adwords nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây