Như thế nào được gọi là chuẩn SEO?

Thứ tư - 15/02/2017 23:13
Như thế nào được gọi là chuẩn SEO?
Trong thời gian gần đây, bạn thường nghe nói rất nhiều về cụm từ “chuẩn SEO” mà chưa biết quy trình để thực hiện nó như thế nào? Các tiêu chí nào dành cho các website chuẩn Seo? Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết về chuẩn SEO là gì nhé!
Chuẩn Seo là gì? Đây có lẽ là một câu hỏi bạn có thể thường xuyên bắt gặp khi mới “chân ướt chân ráo” khi bước vào nghề Seo. Và để giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách xác đáng, đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm về Seo.
Seo là cụm từ viết tắt Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này có thể được hiểu là bạn phải làm sao cho các trang web hay các dạng nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm ( SERPs) của các Search Engines như Google, Bing, Yahoo. Và làm Seo web giúp bạn có thêm nhiều lượt truy cập tự nhiên và có tiềm năng cao trở thành khách hàng online của bạn.
Và với các thông tin cơ bản về Seo nói trên, bạn có thể kết luận được khái niệm chuẩn Seo chưa nào? Để chúng tôi nói rõ cho bạn được biết nhé: Chuẩn Seo có nghĩa là bạn đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
Chuẩn SEO được hiểu là ( Ở bài viết này đề cập đến Search Engine là Google). Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.
Và chuẩn Seo được phân ra hai nội dung khác nhau, đó là bài viết chuẩn Seo và website chuẩn Seo.
Vậy cần có các tiêu chí như thế nào để có một web chuẩn SEO, đó là: Permalink; Navigate; Sitemap; Thẻ Heading; Frame Editer; Link Singer; Layout Themes; Analytics;Social; Ngôn ngữ; Ecoding; Page speed insight; Tối ưu và thân thiện Mobile .
Bên cạnh đó, để có thể viết ra được một bài viết chuẩn Seo, bạn cần tuân thủ theo các bước:
  • Nghiên cứu từ khoá, lưạ chọn từ khoá để viết bài Seo.
  • Viết thẻ Title chưá từ khoá Seo.
  • Viết thể mô tả chứa từ khoá.
  • Viết nội dung cơ bản.
  • Đặt từ khoá trong thẻ H1, H2, H3,…
  • Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá liên quan đến từ khoá chính.
  • Tối ưu mật độ từ khoá từ 2 - 4%.
  • Tối ưu hình ảnh chèn vào website theo chuẩn Seo.
  • Đặt các liên kết nội bộ tới các bài viết liên quan trong website.
  • Kiểm tra lại bài viết đã chuẩn Seo?
Như vậy, với tất cả các thông tin mà chúng tôi đã đề cập bên trên, bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề chuẩn Seo chưa nào? Và điều quan trọng để bạn có thể được các website chuẩn Seo hay bài viết chuẩn Seo đó là bạn phải thật sự kiên trì, tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người khác, đúc kết ra bài học bổ ích dành cho mình. Làm được như vậy, chúng tôi chắc chắn rằng cụm từ “chuẩn Seo” không còn là bức tường ngăn cản bạn tiến về phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây