Siêu khuyến mại: Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ, Google tặng “tụt top” miễn phí

Thứ tư - 26/04/2017 00:08

Siêu khuyến mại: Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ, Google tặng “tụt top” miễn phí

Gần đây, hàng loạt các website của bạn tui bị dính cái gì đó, dần dần tụt hết từ khóa xuống khỏi …
Want create site? Find and plugins.

Gần đây, hàng loạt các website của bạn tui bị dính cái gì đó, dần dần tụt hết xuống khỏi top 10. Một số website “đã lâu không tới” thì lại giữ được thứ hạng và rất ổn định. Chiêu trò gì của gần đây ? Tôi đang nghĩ sẽ chơi với sao cho thân hơn đây !

Google dường như chuẩn bị thuật toán từ tháng 2 cho tới đầu tháng ba thì tung ra khuyến mại tặng “tụt top” miễn phí cho các trang nhỏ và lẻ. Ngoài ra các trang lớn cũng một vài trang thấy từ khóa xuống thấp kỷ lục, sang cả trang 3 mới thấy mặc dù thông tin ấy mình từng thấy nó ở trang 1 rất lâu !

Hiện tượng lạ lạ

Trang của tôi có những thông tin rất độc đáo, chúng nằm ở trên Top đã rất lâu. Tuy nhiên gần đây nó tụt dần, mỗi ngày một thứ hạng để rồi rớt thảm hại tại trang 2. Món quà dành cho tôi đến từ Google, sau khi bóc quà thì tôi tá hỏa phát hiện ra quà đã bị bóc, trong còn tờ giấy: Chúc mừng hai website của bạn đã tụt top thành công !

Siêu khuyến mại: Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ, Google tặng “tụt top” miễn phí

Tôi chạy đi kiểm tra website bằng các từ các hãng lớn trên thế giới. Nhưng không một ai giải thích được vì sao Google dành “ưu ái” cho website của tôi mặc dù nó tương đối tốt so với các trang khác.

Tôi thấy rằng, những thằng để website im re trong thời gian dài thì lại không nhận được món quà vô bổ ấy ! Đến đau tim mà chết mất. Càng làm càng tụt, càng nói càng tụt. Càng ngăn cấm anh ấy thì anh ấy lại gửi quà.

Tôi lại nhảy sang , kiểm tra thử thì cũng không có gì đặc biệt. MOZ bảo anh ấy và có lẽ như Google nên yêu bạn. Tạm thời an tâm rằng Google bị hỏng ổ cứng hoặc do chuột chết tắc mất đường làm mát máy chủ !

CÓ những trang không bị

Hiện tại thì blog cá nhân của Jam viết rất ít, cũng không tới cả nửa năm nay rồi. phát sinh mới không có. Vẫn an toàn và tụt vài từ khóa siêu khó thôi. Còn lại mọi thứ dường như an toàn hết. Cơ mà nếu như vậy thì các trang kia của tôi cũng ít có bài viết copy. Vậy phải chăng là Google cập nhật thuật toán liên quan tới nội dung ?

Không thể nào, vì trong đó vài ông bạn của tôi cũng than vãn rằng “tôi không tốt thì ai tốt ?” ấy vậy mà vẫn được nhận quà tháng 3 này !

Nếu vậy, phải là liên quan tới backlink mới đúng. Chứ nếu vậy thì một trong các trang của tôi cũng có nội dung tốt mà nó vẫn tụt ầm ầm đó thôi !

Nhưng cái thời buổi này, kiếm đâu ra backlink xịn ? Tôi thì đã có lời thề không bao giờ chơi với , nên cũng chả có gì phải than vãn !

Tôi sẽ nghiên cứu thêm và cho các bạn biết chuyện gì đang xảy ra gần đây nha !

Did you find apk for android? You can find new and apps.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây