Tầm quan trọng của SEO đối với khách hàng

Thứ tư - 15/02/2017 16:17
SEO website
SEO website
SEO là công việc nhằm tối ưu hoá website trên công cụ tìm kiếm. Đối với nhiều khách hàng thì Seo là một “công cụ” quan trọng mang đến cho họ những trải nghiệm tốt hơn. Công dụng cụ thể của Seo đối với khách hàng là gì?


Hiện nay, Seo được đánh giá là một yếu tố quan trọng bởi vì nó đóng vai trò to lớn trong việc cung cấp các nội dung có liên quan nhất cho người sử dụng đang cần và tìm kiếm đến nó. Seo sẽ là công cụ cực quan trọng đối với khách hàng, mang lại cho họ những trải nghiệm tốt hơn, mọi nhu cầu thông tin sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ.
Để có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm các nội dung phù hợp và tốt nhất, người làm Seo phải tạo ra và cung cấp một nội dung cực tốt để thoả mãn mọi tiêu chí mà khách hàng đã đặt ra.
Là một chuyên gia về Seo, bạn cần phải tập trung toàn bộ năng lực vào giao diện người dùng, xác định các yếu tố thị giác, bố trí, kiến trúc thông tin, kích cỡ, kiểu chữ, và các yếu tố khác mà người dùng thấy, qua đó người dùng cảm thấy yêu thích nội dung người của website. Và cũng từ đây, khách hàng sẽ cảm thấy họ được tôn trọng, và sẽ “năng” tìm kiếm mọi thông tin trên website của bạn.
Đối với một người làm Seo chuyên nghiệp, bạn sẽ không chỉ tập trung vào những gì người dùng thấy, mà điều quan trọng hơn hết là bạn phải tập trung vào những gì khách hàng muốn, và bạn hãy đáp ứng những gì người tìm kiếm muốn.
Seo có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để hiểu biết xem người dùng đang tìm cái gì mà muốn cái gì, hầu hết thời gian, một người sử dụng có một trong ba ý sau đây :
  • Mua một cái gì đó – tìm kiếm giao dịch.
  • Biết cái gì đó – tìm kiếm thông tin.
  • Đi đâu đó – tìm kiếm địa điểm
Vì vậy, những việc làm mà Seo mang lại có ý nghĩa cực to lớn đối với khách hàng, bởi vì Seo luôn đáp ứng được tất cả những gì mà khách hàng tìm kiếm và trả lời những câu hỏi tốt nhất mà người dùng muốn biết. Tầm quan trọng của Seo: Để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
Nếu bạn đang hướng tới việc trở thành một Seo chuyên nghiệp thì tốt nhất là bạn nên đặt yếu tố khách hàng lên trước nhất, và quan điểm của google cũng vậy. Khi tiến hành làm Seo, bạn đừng nghĩ gì cao siêu mà hãy đem những gì tốt nhất đến cho người dùng, lúc đó bạn sẽ nhận được những ghi nhận của người dùng, điều đó giúp website của bạn lên top khá đơn giản.
Nói tóm lại, khách hàng luôn là “thượng đế” mà Seo phải đặc biệt phục vụ chu đáo. Mọi thông tin mà Seo cung cấp cho khách hàng phải luôn thật hoàn hảo và khi đó, bạn sẽ nhận được lòng tin của khách hàng, và công việc Seo của bạn cũng sẽ luôn luôn tiến triển thuận lợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây