Tăng lượng truy cập cho website với 8 tuyệt chiêu hay nhất

Thứ năm - 29/06/2017 09:19
Đối với một website muốn kiếm được nhiều tiền thì trước hế bắt buộc website đó phải có cho mình càng nhiều lượng truy cập càng tốt. Trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ đến bạn 8 tuyệt chiêu giúp bạn tăng được lượng truy cập cho website cực kì hiệu quả, bạn hãy tham khảo nhé!
Tăng lượng truy cập cho website với 8 tuyệt chiêu hay nhất
1. Tự tiến cử

Tuyệt chiêu đầu tiên là bạn tự tiến cử cho chính mình. Bạn hãy chủ động chia sẻ các bài viết của mình lên trang mạng xã hội Facebook, Zalo hay các trang Rao vặt, Diễn đàn…

2. Đừng chờ Google

Nếu bạn không làm gì, cứ để tự nhiên thì Google cũng có thể tự tìm đến website của bạn để index nội dung. Nhưng nếu bạn chủ động gửi URL bài viết của mình cho Google thì vẫn tốt hơn.

Để có thể gửi bài viết cho Google thì bạn hãy vào Google Webmaster Tool, sau đó vào phần Tìm nạp như Google:

 
tim nap nhu google

 
Sau đó bạn copy đoạn URL ở đoạn sau tên miền của bạn:

 
tim nap nhu google 2
Chỉ lấy đoạn từ phía sau tên miền nhé bạn.
 
tim nap nhu google 3
Bấm Tìm nạp và Hiển thị

3. Đăng những nội dung có tính lan truyền

Đối với bất cứ một lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể viết ra những bài viết có dạng này. Bài viết thường có dạng cảnh bảo, cảnh giác mọi người như “5 thói quen nguy hiểm có hại cho sức khỏe”… hoặc là bài viết có nội dung đóng vai người đọc như “7 điều nhất định phải làm trước 25 tuổi”, “Tôi chưa muốn lấy chồng, sinh con”… đại loại là như thế.

Với những bài viết có nội dung như vậy thì chắc chắn là sẽ có nhiều người thích và share nó lên tường Facebook hoặc G+ của họ, hay là họ tag tên những người mà họ nghĩ đến khi đọc bài viết đó.

4. Hãy thường xuyên đăng nội dung mới

Bạn cần thường xuyên đăng lên website những nội dung mới. Bạn cần biết rằng, nếu như bạn đăng nội dung mới trên website không chỉ được Google đánh giá cao, ưu tiên vị trí tốt trên bảng xếp hạng tìm kiếm mà chúng còn thu hút được lượng truy cập lớn vào website của bạn.

5. Hãy trả thù lao cho người khác khi họ viết bài cho bạn theo số lượt đọc bài

Bạn cũng có thể tự mình viết bài lên website, nhưng tại sao bạn không nghĩ đến việc sẽ thuê một ai đó viết bài cùng bạn và sẽ trả tiền cho họ dựa vào số lượt view của bài viết đó? Đây là một tuyệt chiêu vô cùng hay ho, rất có lợi cho công việc của bạn đó.

6. Chú trọng đến việc đưa video và hình ảnh vào bài viết
 
Với một bài viết nếu chúng có nhiều video hay là hình ảnh thì chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều so với những bài viết chỉ có toàn chữ là chữ, nhạt nhẽo và vô vị. Và bạn cũng đừng quên để cho người đọc biết được rằng bài viết của bạn có video bằng cách là hãy viết thêm chữ video ở trước tiêu đề của bài viết nhé!

Ví dụ cụ thể: Thay vì bạn viết là tiêu đề là “Tôi thà sống một mình còn hơn lấy chồng” thì bạn sẽ viết “Video: Tôi thà sống một mình còn hơn lấy chồng” thì khi đó bài viết sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với trước đó.

7. Sử dụng thẻ Tag

 
the bai viet 1


Bạn nên nhớ rằng, mỗi bài viết hoặc là các sản phẩm của bạn thì cũng đều phải có thẻ bài viết và thẻ sản phẩm. Bạn hãy sử dụng những thể này để nối các chủ đề chung lại với nhau.

Có thể nói cách này rất tốt cho Seo các bạn nhé và chắc chắn rằng khách hàng cũng sẽ thích website của bạn hơn đấy.

8. Trao đổi liên kết

Bạn có thể mời các website cùng lĩnh vực với bạn cùng trao đổi liên kết với nhau trên các bài viết hoặc tại các vị trí quảng cáo để khách truy cập có thể biết đến trang của bạn từ website khác và ngược lại.
Qua đó cũng tốt cho việc đưa website lên Top Google và lại có thêm lượt truy cập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây