Hà Nội sẽ rét 13 độ C

Thứ sáu - 20/01/2017 17:03

Hà Nội sẽ rét 13 độ C

Hà Nội sẽ rét 13 độ C
Không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống khiến nhiệt độ Bắc Bộ sáng nay giảm thấp, có nơi chỉ 6 độ C. Ngày mai dự báo sẽ rét nhất trong đợt lạnh kéo dài ba ngày.

Sáng nay không khí lạnh đã về tới Hà Nội, đẩy nền nhiệt giảm 1-3 độ C so với hôm qua. Lúc 7h mức nhiệt tại các trạm đo của Hà Nội đều 17 độ C. Các tỉnh đồng bằng khác như Chí Linh (Hải Dương), Ninh Bình 16 độ C.

Nhiệt độ thấp nhất sáng nay ở miền Bắc được ghi nhận ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 6 độ C, một số nơi dưới 10 độ C như Sìn Hồ (Lai Châu), Đồng Văn (Hà Giang).

Hà Nội sẽ rét 13 độ C

Ngày 21/1 nhiệt độ Hà Nội có thể xuống thấp nhất 13 độ C. Ảnh: Ngọc Thành.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết hôm nay không khí lạnh tiếp tục được tăng cường, đến đêm Bắc Bộ giảm thêm 1-2 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ở Hà Nội còn 13-15 độ C, vùng núi nhiều nơi dưới 13 độ C

Đến 21/1 sẽ là ngày rét nhất khi nhiệt độ cao nhất ở ở Bắc Bộ có thể chỉ 17-19 độ C, riêng Hà Nội khoảng 17 độ C, cận ngưỡng rét đậm. Các tỉnh vùng núi có thể dưới 17 độ C và đạt ngưỡng rét đậm (nhiệt độ trung bình ngày dưới 15 độ C).

Chuyên gia khuyên người dân khi ra đường nên mặc quần áo ấm và quấn khăn kín, nhất là người già và trẻ em. 

Cảnh báo mưa dông trên vùng biển phía Nam

Do tác động của rãnh áp thấp có trục khoảng 4-7 độ vĩ Bắc nên ở nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) đã có mưa rào và giông mạnh. Trong 2-3 ngày tới, vùng biển trên tiếp tục có mưa rào và giông mạnh. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây