Trao giải 17 công trình báo chí đoạt giải "Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế"

Thứ tư - 22/11/2017 09:55
Chiều 21/11, Bộ thông báo và Truyền thông đã tổ chức trao giải cho các thành phầm báo chí tham dự cuộc thi "Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế".
Trao giải 17 công trình báo chí đoạt giải "Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế"
unnamed 1


Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông cho biết, cuộc thi nhằm mục đích nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, thông thường về hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Những thành tựu về công cuộc đối với và hội nhập của Việt Nam đến với số đông trong nước, nước ngoài để số đông người Việt Nam ở nước ngoài, các đơn vị cá nhân nước ngoài, các nhà nước trên thế giới thấy được tiềm năng tạo ra, cơ hội hợp tác với nước ta.

Theo ông Phan Nguyên Thảo, Trưởng ban doanh nghiệp, kể từ lễ phát động cuộc thi đến ngày 30/5/2017, ban đơn vị đã chiếm được 121 công trình với 88 tác giả, nhóm tác giả và 27 đơn vụ tham gia. Số tác lượng bài đủ điều kiện là 114 thành quả, 7 sản phẩm không đạt.

 

unnamed 2

Ngoài kết quả đạt được, theo ông Thảo, cuộc thi vẫn còn một số hạn chế như số lượng tác phẩm tham dự chưa nhiều. Một số tác phẩm tham gia chưa được đăng vận chuyển trên báo in, báo điện tử mà đăng tải trên sóng phát thanh, truyền hình. Thành quả đăng chuyển vận quá thời kì theo thể lệ dự thi...

Để phát huy thành tích cuộc thi hơn nữa, ban tổ chức đề xuất kiện nghị Bộ thông báo và Truyền thông, các cơ quan công dụng tiếp tục phối hợp doanh nghiệp, mở mang về thời gian, quy mô, cách thức cuộc thi...

unnamed 3

Căn cứ vào kết quả chấm thi, ban giám khảo đã chọn lựa được 17 thành quả đạt giải, bao gồm 2 giải nhất, 2 giải nhị, 3 giải ba, 10 giải khuyết khích và 3 giải cho các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dự thi.

Cụ thể, 2 thành quả giải nhất là tuyến bài "Trước AEC giới trẻ đã sẵn sàng gì?" của báo tuổi trẻ TP đại dương Chí Minh và tuyến bài "Tăng trưởng xuất khẩu, mừng ngắn - lo dài" của báo quần chúng. #.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết đối tác
 
banner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây